Cách, hướng dẫn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ về bán

5
1150

Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với giá hợp ví nhất. Ưu tiên các bạn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mà ít vốn từ 20 Tr đến 500 Tr VND

Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và Trend 1688

Có rất nhiều bài viết chia sẻ về cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, tìm nguồn hàng trung quốc như nào? Ở bài viết này tôi chia sẻ cho các bạn cách tối ưu khi nhập hàng từ 20tr – 500tr.

Có thể bạn cần tìm hiểu thêm về Dropshipping là gì?

                                                     Cách bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi Hijacker

Tối ưu nhập hàng Trung Quốc

Dưới 20tr các bạn tìm các bên cty order rồi chuyển về là được, kinh doanh 1 vốn mấy lời nên cảm thấy dịch vụ ok là làm thôi.
Không cần các tiêu chí sau cho đơn hàng 20tr~500tr.

Bạn =>

Không cần trực tiếp sang nhặt hàng tại Trung Quốc .

Không cần lập nick chát chít thương lượng đàm phán.

Không cần mở tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc.

Bởi vì =>

Sang Trung Quốc nhặt hàng vừa tốn thời gian, lại tốn tiền chi phí đi lại, ăn, ngủ nghỉ, thuê phiên dịch..( Chi phí bên Trung Quốc không hề rẻ, thường gấp đôi so với Việt Nam ). Đi thì ít nhất 1 tuần.

Lập nick trên taobao cực dễ nhưng chỉ là nick thông thường, đem đi thương lượng đàm phán với xưởng thường không được giá tốt, ngôn từ đàm phán yếu kém đôi khi họ còn không thèm tiếp, tốn thời gian không giải quyết được gì.

Đừng mở tài khoản ngân hàng Trung Quốc làm gì nếu như bạn không am hiểu về tiếng trung bởi vì lập Tài Khoản bạn cũng chỉ thanh toán được những đơn hàng nhỏ qua Alipay, đối với các đơn hàng lớn thì bị hạn chế về thanh toán, nếu như không biết thì rất hay bị khoá tài khoản, không biết cách mở thì còn chết dở vì tiền còn trong Tài Khoản mà ko làm thế nào được => lại phải sang Trung Quốc ^^ lại thuê người đi đàm phán giải quyết.

P/S: Đơn dưới 20tr thì có thể đi học vài chỗ rồi làm theo các thầy chỉ dạy cũng được, còn không thì chi phí dịch vụ các bên order đưa ra cũng hợp lý nếu bạn sử dụng.

Làm cách nào để tối ưu cho đơn hàng 20Tr – 500Tr

Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam - Thuê phiên dịch
Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam – Thuê phiên dịch

Cách 1: Thuê 1 nhân viên tiếng trung khá, giỏi gì đó. Có sẵn tài khoản đã từng giao dịch với taobao nhiều về làm việc cho mình. ( Bạn này phải giao dịch nhiều và hiểu biết về thanh toán nhé ). Thuê về có thể tìm nguồn hàng cho các bạn trên 1688, đàm phán này nọ kia….Thường thuê được các bạn này hơi khó vì phải trả lương cao hoặc do các bạn ý đang làm riêng.

Tiếp đến là tìm 1 bên vận chuyển từ Trung Quốc về, gửi hàng qua đấy chuyển về Việt Nam. ( hiện nay đầy nhà vận chuyển ).

P/S: Hậu đãi tốt thì các bạn nv sẽ không đi. Khâu thanh toán có thể bị giới hạn do đơn hàng bạn quá to, tài khoản các bạn nv này không đáp ứng được về thanh toán thì có thể tìm dịch vụ thanh toán hộ hoặc cách bên dưới.

Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam - Thuê Dịch Vụ
Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam – Thuê Dịch Vụ

Cách 2: Tìm 1 bên đáp ứng những dịch vụ sau:

 • Tìm được xưởng sản xuất bán hoặc làm được đúng sản phẩm mình cần.
 • Đàm phán thương lượng giá thành thấp nhất với số lượng mua tương ứng.
 • Tư vấn 100% cách vận chuyển sao cho không bị quy đổi cân nặng ( cái này cần tư vấn riêng về loại mặt hàng ).
 • Mua hàng với giá tệ rẻ hơn so với giá tệ các nhà vận chuyển báo. ( không giới hạn thanh toán )
 • Phí dịch vụ tối ưu còn có 1%.
 • Vận chuyển về thông qua nhà vận chuyển chuyên nghiệp. 2-3 ngày từ quảng châu về Hà Nội.
 • Bảo mật toàn bộ 100% thông tin hàng hoá của khách.
 • Đảm bảo 100% về hàng hoá của khách hàng.
 • Đơn vị mua và vận chuyển cam kết 100% không kinh doanh thương mại tại Việt Nam. ( Đơn vị nào kinh doanh thì các bạn vô hình dung đem nguồn hàng, ý tưởng đến cho họ rồi ).

Vậy là xong khâu tối ưu nhé. Tối ưu như này là tối ưu đến 97% rồi. Bước 2 thì các bạn có thể lh: 0946031688 bạn Châm.

Trend 1688 & Các nguồn hàng bán nhiều nhất các nhà xưởng uy tín

Hầu hết thì cái này ai biết cũng đều dấu cho riêng mình, nhưng thị trường thì lớn, các bạn cứ chọn lấy 1 mặt hàng mà kinh doanh, lộc ai người đó hưởng, đừng hại nhau là được :D.

Dưới đây là đường link tìm kiếm Trend 1688

Với Trend 1699 các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Số lượng Shop được mua hàng nhiều nhất.

Số lượng hàng được bán nhiều nhất.

Số lượt đánh giá nhiều và tốt nhất.

Số lượt tìm kiếm ( từ khoá ) nhiều nhất.

Các công ty lớn bé được xếp hạng đánh giá.

….các bạn cần dịch và tìm hiểu nó dần dần thì mới hiểu hết và tìm tòi được những sản phẩm mình cần. Các xưởng sản xuất.

Ngoài ra có vài cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khác, nhưng ở link trend 1688 nó cụ thể hơn nên mình gửi link này cho các bạn.

Nhập hàng Trung Quốc giá gốc

Bạn nhập hàng Trung Quốc đã phải giá gốc chưa? Làm thế nào để tìm được giá gốc của sp? Nguồn hàng thì có rất nhiều, ở Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan… Nhưng đa phần là đặt qua Trung Quốc là rẻ nhất. Để lấy được hàng bên TQ thì có 2 cách các bạn thường làm:

Qua thẳng TQ tìm hàng từ các xưởng: Cách này phù hợp với các bạn đã rất sành sỏi, đã đi đánh hàng nhiều lần và cũng mất kha khá tiền “NGU PHÍ” thì mới tìm được 1 nguồn hàng mà mình ưng ý từ giá cả đến chất lượng. Tất nhiên hàng sẽ được giá tận gốc nhưng bạn phải lấy số lượng hàng khá lớn thì mới bõ công đi đánh hàng vì chi phí đánh hàng cũng 10-15 triệu một lần nếu bạn đã có mối quen. Mình nói về cách thứ 2, dễ hơn cho hầu hết tất cả mọi người nhé.

Tìm hàng trên các trang web của trung quốc: như 1688,alibaba, taobao, wechat… rồi nhờ vận chuyển qua đơn vị vận chuyển và order. Rất nhiều bạn đang nghĩ rằng giá đã là rẻ so với giá đang nhập buôn lại tại VN nhưng mình sẽ phân tích cho các bạn thấy các bạn có thể còn tối ưu chi phí nhập hàng hơn nữa khi các bạn có thể làm các bước sau:

Nhập hàng Trung Quốc giá gốc
Nhập hàng Trung Quốc giá gốc

Bước 1: Tìm được shop uy tín với giá rẻ nhất(xưởng) vì trên 1688 có 4 loại hình kinh doanh là xưởng sản xuất, nhà bán buôn, bán kiểu cộng tác viên, đặt hàng theo mẫu có sẵn. Giá của xưởng sản xuất sẽ rẻ nhất ok :))). Hình 1

Bước 2: So sánh các xưởng để tìm xưởng uy tín và rẻ nhất. So sánh các xưởng thì mình sẽ biên bài sau nhé, các bạn có thể tham khảo các bài phân tích so sánh shop ở trên mạng rất nhiều hoặc chờ bài của mình, những tiêu chí mình đưa ra là theo kinh nghiệm m đã làm từ trước đến nay.

Bước 3: Chat với shop để deal giá, các bạn sẽ deal được giá sp giá ship, các khuyến mãi hiện nay shop đang có, cái này các bạn không biết đâu vì các bạn chỉ nhìn thấy giá và nhờ bên order hoặc vận chuyển đặt hàng. Những cái giảm giá bên order sẽ không nói hoặc chỉ nói giảm ít, Chat với shop trên 1688 rất dễ, chỉ cần cài phần mềm aliwangwang là chat được thôi. Còn nội dung chat bằng tiếng Trung hoặc Tiếng Anh thì sử dụng google dịch hoặc ilovetranslation. com như các bạn mặc cả với nhà bán buôn bên việt nam này thôi, hoặc mình sẽ gửi cái bản dịch mặc cả của mình cho các bạn, inbox nhé.^^

Bước 4: Thanh toán tiền bằng tệ giá gốc, phần này các bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền đó. Bạn sẽ tiết kiệm được tiền chênh lệch của các bên order báo (thường là 3500k/tệ) so với giá họ mua mua tệ vào, ngoài ra còn phí dịch vụ cho bên order từ 3-5% tổng tiền hàng nữa. Vậy làm cách nào để thanh toán?

 • Có 2 cách là nhờ bên order thanh toán (thanh toán hộ) thì họ sẽ thanh toán hộ cho m và lấy phí từ 30-70k/lần tùy nơi.
 • Cách 2 là tự thanh toán bằng tài khoản alipay của mình, mình thấy cách này là tốt nhất vì không phụ thuộc bên order nữa, mua hàng bằng giá tệ tận gốc, không mất phí thanh toán hộ và quan trọng nhất là không sợ hàng về trễ vì nếu nhờ bên vận chuyển thanh toán hoặc order về có khi 2-3 ngày sau họ mới thanh toán đơn hàng cho mình.

Ngoài ra b còn có thể thanh toán cho shop trên wechat hoặc alibaba mà vẫn đảm bảo an toàn giao dịch. Và nếu có tk alipay thì các bạn có thể làm order hàng TQ luôn được rồi )))

Bước 5: Tìm đơn vị vận chuyển hàng. Sau khi các bạn đã tự làm được các bước trên thì các bạn đã tiết kiệm được cho mình 1 khoản kha khá rồi.đó, quan trọng nhất bây giờ là tìm ra đầu vận chuyển rẻ mà nhanh nữa thôi là ok rồi.

Tóm lại, muốn mua được hàng tận gốc thì mình khuyên các bạn nên tối ưu nhất khoản deal giá với shop và thanh toán được, nếu vẫn chưa thể tự thanh toán ngay thì nên học cách chat với shop trước, vì khi mình nói chuyện với nó được mình còn có thể bắt nó chụp hình thật sp và quay clip cho mình cơ, ngoài ra hàng về không đúng mẫu mã hay thì nội dung chat sẽ là bằng chứng để các bạn nói chuyện với shop để khiếu nại và hoàn lại tiền nữa.

Bài này nếu nhiều bạn quan tâm thì hôm sau mình sẽ biên bài về cách tìm sản phẩm đang bán chạy ở các thị trường khác để bán ở VN hoặc cho tây. Các bác pro chém nhẹ tay nhé, mình lần đầu chia sẻ, rất mong muốn được học hỏi thêm, còn các bạn có thắc mắc vấn đề gì trong bài mình viết thì cứ comment hoặc inbox m sẽ trả lời nhé

Kết luận

Qua bài viết trên, dù là newbie thì chắc chắn các bạn cũng đã hình dung ra được cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, và mình xin có lời khuyên là, dù bạn có thích tự nhập hàng, thì những đơn hàng đầu tiên các bạn cũng nên tìm đến những dịch vụ nhập hàng uy tín bởi những đơn hàng đầu tiên thành công sẽ đảm bảo cho khả năng kinh doanh sau này của các bạn.

Chúc các bạn kinh doanh thành công.

Tác giả: Anh Anh Liêu

P/s: Các bạn có thể tham khảo thêm tài liệu tại Đây

(Nguồn: https://www.facebook.com/groups/marketingctrla/permalink/287683188371008/)

Hãy Comment nếu có bất kỳ thắc mắc gì về nhập hàng Trung Quốc để được giải đáp trực tiếp từ Ad!!!

(Series bài viết hướng dẫn kiếm tiền trên Amazon Tại chuyên mục  Giáo Dục

Để trở về trang chủ mời quý khách Click Tại Đây)

5 BÌNH LUẬN

 1. Cảm ơn anh!!! Anh có thể chia sẻ cách deal giá với shop và cách tìm xưởng sx không ạ?

  Hình như ở VN thì không làm được tài khoản ngân hàng TQ nên chỉ có thể thanh toán qua thanh toán hộ nên chịu tỷ giá cao thôi pk ạ?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here