Binomo – Xu Hướng Mới Trong Lĩnh Vực Đầu Tư Trực Tuyến

0
52

Hoạt động giao dịch hiện đại luôn thay đổi, giống như thị trường tài chính đầy biến động, hay thế giới mà chúng ta đang sống. Nếu muốn “đầu tư lướt sóng” trên Binomo, nhà giao dịch nên theo dõi các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực giao dịch và nghiên cứu nhiều nền tảng môi giới trực tuyến khác nhau.

Binomo là gì?

Binomo được mô tả như là một tổ chức phi thương mại được thành lập để quản lý và kiểm soát cổ phiếu, tiền tệ, hàng hóa, hay các rủi ro trên thị trường hoặc có thể là đối tượng trung gian kết nối các nhà giao dịch với nhau.

Binomo là gì

Binomo là gì

Công bằng mà nói, nền tảng Binomo là một trong những nền tảng tiên tiến nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về sàn giao dịch này. Điều gì khiến Binomo thu hút người dùng đến vậy?

  • Các tài sản có tỷ suất lợi nhuận cao

Binomo có cả những tài sản giao dịch phổ biến nhất và những tài sản giao dịch khá hiếm. Một số tài sản trong số đó có thể mang lại tỷ suất lợi nhuận lên tới 90%.

  • Bộ công cụ phân tích kỹ thuật hữu ích

Nền tảng Binomo có đầy đủ các công cụ mà bạn cần để giao dịch chuyên nghiệp: các công cụ vẽ tiện dụng trên biểu đồ, các tùy chọn cài đặt chỉ báo (Đường trung bình động, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), Hội tụ/Phân tán trượt trung bình (MACD), Dải Bollinger) và nhiều công cụ khác nữa!

  • Trung thực và tập trung vào khách hàng

Binomo xây dựng mối quan hệ minh bạch nhất với các nhà giao dịch. Công ty tạo ra môi trường đầu tư dựa trên các giá trị như sự tin tưởng và sự quan tâm. Các dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và cực kỳ chuyên nghiệp sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc hoặc giải quyết mọi vấn đề.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binomo

Hiện tại Binomo đang hỗ trợ hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS, bạn có thể truy cập ứng dụng Google Play đối với Android hoặc App Store đối với iOS và tìm kiếm theo từ khóa “Binomo” hoặc bấm trực tiếp tại link sau:

  • Tải trên thiết bị Android
  • Tải trên thiết bị iOS

Bước 1: Truy cập vào đường Link Tại Đây sau đó tiến hành đăng ký một tài khoản Binomo mới.

Chọn “Đăng Ký” màu vàng và điền vào thông tin: Email + Mật khẩu => tích vào ô “Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện” => Click “Mở tài khoản MIỄN PHÍ”.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản BinomoHướng dẫn đăng ký tài khoản Binomo
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binomo

Bước 2: Vào Email để kích hoạt tài khoản Binomo

Bước 3: Ok. Vây là bạn đã xác minh tài khoản xong, bây giờ bạn cần cập nhật thông tin cá nhân như hình

đăng ký tài khoản

đăng ký tài khoản

Hướng dẫn giao dịch Binomo

Sau khi có tiền trong tài khoản, bạn nhấn vào chữ “Giao Dịch” và bắt đầu giao dịch Binomo.

Hướng dẫn giao dịchHướng dẫn giao dịch
Hướng dẫn giao dịch Binomo

Tiếp theo bạn chọn tài sản trên thị trường mà bạn định giao dịch, chọn số tiền đầu tư, thiết lập thời gian kết thúc giao dịch và dự đoán chiều hướng chuyển động tiếp theo của tài sản và nhấn vào nút tương ứng với dự đoán của bạn: “LÊN” hay “XUỐNG”.

Trên nền tảng Binomo, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tài liệu hữu ích để học cách giao dịch – một chuyên mục gồm các video hướng dẫn, bảng chú giải thuật ngữ, bản phân tích về cách sử dụng nhiều chiến lược khác nhau và câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp nhất của nhà giao dịch.

Tiền thưởng và quà tặng

Khi đầu tư vào giao dịch trên Binomo, bạn có thể kiếm được lợi nhuận gấp đôi nếu sử dụng tiền thưởng mà công ty dành tặng. Các coupon quà tặng có thể giúp gia tăng số tiền nạp của bạn, nhờ đó, bạn có thêm cơ hội để giao dịch. Bạn có thể giành được giải thưởng có giá trị trong các giải đấu bằng cách thi đấu với những nhà giao dịch khác.

Bạn có thể đăng nhập trên trang web chính thức (binomo.com) từ bất kỳ trình duyệt nào, hoặc tải ứng dụng Binomo dành cho iOS và Android.

Xin chúc mừng những nhà giao dịch đã đọc đến cuối bài viết này và nhìn thấy thông tin khuyến mại từ Binomo! Hãy sử dụng mã khuyến mại BONUSWEEK150 để nhận khoản tiền thưởng trị giá 150% số tiền nạp lần đầu từ $30 trở lên. Mã khuyến mại này có hiệu lực khi bạn nạp tiền từ ngày 22/09 đến ngày 28/09.

Chúc bạn giao dịch có lời để rút tiền Binomo!