Bí quyết chống xuất tinh sớm khi quan hệ

0
925

Ngoài các biện pháp chống xuất tinh sớm thông thường, các quý ông cần lưu ý một số bí quyết chống xuất tinh sớm khi quan hệ rất hiệu quả dưới đây. Dù là rất nhỏ nhưng điều này cũng có thể làm nên chiến thắng trong cuộc xuất quân của các bạn.

Bài viết liên quan:

Bạn đã cố hết mọi cách. Bạn đã lên kế hoạch rất kĩ lưỡng. Nhưng càng cố gắng để kéo dài cuộc vui thì “cậu nhỏ” lại càng không nghe lời mà rời cuộc vui rất sớm. Hãy nhớ rằng, bạn không phải người duy nhất đang trải qua vấn đề này. Các bí quyết chống xuất tinh sớm khi quan hệ hiệu quả.

Sử dụng biện pháp phản hồi sinh học

Sử dụng biện pháp phản hồi sinh học
Sử dụng biện pháp phản hồi sinh học

Với phương pháp này, bạn sẽ phải là người điều khiển và điều chỉnh cảm giác cũng như phản ứng của cơ thể. Có rất nhiều cách để điều khiển cảm giác tình dục, một cách phổ biến nhất để dương vật có thể cương cứng lâu là bạn sẽ dừng tất cả các hoạt động kích thích dương vật khi bạn cảm thấy mình sắp lên đỉnh cho đến khi bạn cảm thấy mình kiểm soát được khoái cảm của mình.

Phương pháp hay được biết với cái tên ‘edging’ (nghĩa là rìa/bờ)- một trong 5 xu hướng tình dục đặc biệt nên thử. Phương pháp này giúp bạn rèn luyện bộ não và cơ thể để kiểm soát tốt hơn khi lên đỉnh.

Tạo áp lực cho “cậu nhỏ”

Khi bạn cảm nhận mình sắp lên đỉnh, hãy dừng lại và giữ chặt đầu của dương vật. Dùng ngón cái và ngón trỏ tạo áp lực cho ống đái- ống chạy song song bên trong dương vật.

Phương pháp tạo áp lực này sẽ giúp bạn cương lâu hơn bằng cách đẩy máu ra khỏi dương vật, thông qua đó giảm cảm giác tình dục và ngăn quá trình xuất tinh.

Chiều lòng bạn gái

Bí quyết chống xuất tinh sớm khi quan hệ
Bí quyết chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Sau khi bạn làm cho cô ấy lên đỉnh- bằng miệng, tay hay đồ chơi- bạn sẽ không cảm thấy căng thẳng và lo lắng về việc cậu nhỏ của mình phải cứng lâu hơn nữa. Bằng cách này, bạn sẽ giảm các cảm xúc tiêu cực của mình.

Bạn có thể kéo dài “màn dạo đầu” để giảm bớt những kích thích từ “cậu bé”. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được ham muốn của mình, có hiệu quả đáng kể trong việc giúp bạn tránh được tình trạng xuất tinh sớm.

Sử dụng bao cao su

Đa số bao cao su được sản xuất khá dày, vì thế, nó phần nào giữ vai trò giảm cảm giác cho dương vật khi quan hệ và điều đó sẽ giúp dương vật cương cứng lâu hơn.

Một số loại bao cao su dày có mặt trên thị trường: “Extended pleasure” của Trojan, “Performax” của Durex4

Sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm

Bí quyết chống xuất tinh sớm khi quan hệ
Bí quyết chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Mặc dù rất nhiều thử nghiệm đã chứng minh rằng thuốc có thể hỗ trợ vấn đề xuất tinh sớm của đàn ông, cục quản lý thực phẩm và dược phẩm không khuyến khích việc sử dụng thuốc cho các vấn đề không gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Đa số các loại thuốc được kê có chức năng chống bệnh trầm cảm, vì thế thường hay ảnh hưởng đến tình trạng tâm lý không ổn định và các tác dụng phụ khác- điều này có nghĩa bạn không nên sử dụng chúng trừ khi tình trạng xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn. Các chuyên gia cũng khuyến khích gặp gỡ bác sĩ trước khi quyết định sử dụng thuốc.

Ngoài ra, bạn nên sử dụng các loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, nhân sâm,…để khắc phục tận gốc vấn đề xuất tinh sớm nói riêng và yếu sinh lý nói chung.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàn Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://nganhtonghop.com/

Bài viết đang theo dõi:

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe