Bật mí cách chơi sâm lốc 52 “bách chiến bách thắng”

0
66

Sâm lốc 52 là một game dễ chơi với luật chơi và cách chơi đơn giản. Tuy nhiên, game này có tính sát phạt cao cho nên người chơi phải có một cái đầu lạnh, luôn tỉnh táo để chiến thắng. Đồng thời, hãy nắm rõ các bí quyết chơi game dưới đây để “bách chiến bách thắng”.

Cách chơi sâm lốc 52 “bách chiến bách thắng”
Cách chơi sâm lốc 52 “bách chiến bách thắng”

Khi bài xấu khéo léo đánh các bộ và dây trước

Bộ bài có 52 quân, tuy nhiên khi chọn bài thì không ai được phép chọn cho mình những quân bài đẹp. Vậy phải làm gì khi bốc trúng những quân bài xấu? Một bộ bài xấu chính là những lá bài nhỏ hoặc cả bộ bài đa số là các lá bài lẻ. 

Khi bốc được những quân bài xấu mà đến lượt bạn được đi trước thì hãy nhanh chóng đánh bỏ những quân bài dây hoặc đôi bài nhỏ trước. Sau đó, hãy đánh tiếp đến những quân rác lẻ. Cách chơi này được nhiều người áp dụng và đã thành công khi bốc trúng bài xấu. Đồng thời, cách chơi sâm lốc 52 này có thể giúp bạn lật ngược tình thế và về nhất.

Mặc dù, cách chơi này không thể giúp bạn luôn chiến thắng khi gặp bài xấu, tuy nhiên có thể hạn chế được các ván thua và tránh mất nhiều tiền. Người chơi nên lưu ý, đừng bao giờ đánh các quân rác trước rồi mới đánh đôi và bộ dây. Bởi cách này có thể khiến đối thủ dễ bắt được bài và khiến bạn mất lượt. 

Tuyệt đối không để thối 2 (heo)

Quân bài 2 trong sâm lốc 52 hay còn được gọi là quân heo được cho là lá bài may mắn nhất và giúp ích được nhiều khi chơi. Các quân bài hai sẽ có giá trị bằng nhau và không phân biệt về chất. Tuy nhiên, quân bài heo đỏ và quân bài heo đen sẽ không phạt được nhau. Do đó, nhiều người chơi thường bị thối heo dẫn đến thua cuộc.

Chính vì vậy, một người chơi sâm lốc 52 chuyên nghiệp chính là người biết xử lý các quân heo một cách thông minh và khéo léo. Ví dụ, khi đối phương đánh các quân bài lẻ thì hãy dùng quân heo để chặn bài ngay và đem về lượt chơi cho mình. Đừng bao giờ để thối heo vì điều đó sẽ khiến người chơi bị thua cuộc. Nhiều chuyên gia khuyên rằng, nếu chưa thực sự chơi giỏi thì nên chạy hai từ những quân bài đầu, đừng bao giờ để đến cưới bài.

Đánh từ lớn để nhỏ để tránh bị thêm tiền cược

Cách đánh sâm lốc 52 từ lớn đến nhỏ này được nhiều cao thủ lâu năm áp dụng. Bởi, càng về cuối bài thì đối thủ sẽ chỉ còn 1-3 quân bài, nếu bạn không có dây thì khả năng chiến thắng là rất thấp. Nếu bạn chỉ chăm chăm đánh các quân bài nhỏ thì đối thủ sẽ về nhất nhanh chóng. Do đó, hãy đánh những quân bài lớn trước để đối thủ không chặn được. Cách này cũng giúp bạn có thêm nhiều lượt chơi và tăng cơ hội chiến thắng.

Hiện nay, cách chơi này được nhiều người đánh giá cao khi áp dụng vào thực tế. Nó sẽ giúp người chơi nhanh chóng chạy quân bài để về nhất và hạn chế mất thêm tiền cược. Bên cạnh đó, trong luật chơi sâm lốc 52 cũng có ghi rất rõ, nếu người chơi bên cạnh bạn còn đúng 1 quân mà bạn không đánh quân to để họ về trước thì sẽ phải đền làng ván chơi đó.

Chặn các quân lớn để tăng khả năng thắng

Cuối ván chơi, khi thấy bài mình còn ít quân nhỏ thì người chơi nên đề phòng bởi đối thủ có thể đánh nhảy cóc trên những quân đó. Bí quyết chơi ở đây chính là, hãy đánh những quân bài to trước để đối thủ không thể đánh nhảy cóc và về nhất được. Cách chơi này giúp bạn tăng được khả năng chiến thắng hơn, đồng thời khiến đối phương bị mắc nhiều quân bài rác và nhỏ.

Trên đây là một số bí quyết chơi sâm lốc 52 “bách chiến bách thắng” cho người mới bắt đầu. Hy vọng những bí quyết này sẽ giúp người chơi cảm thấy thư giãn, thoải mái và thắng được nhiều tiền cược khi chơi.

Bạn đang xem tin tức tại https://nganhtonghop.com/!