Bảo hiểm quà tặng con yêu

0
729

Bạn luôn mong muốn cho con mình có được một cuộc sống tốt nhất, với những cơ hội học tập từ các nước phát triển. Bạn băn khoăn không biết làm gì để có thể chuẩn bị tương lai cho các con từ bây giờ. Đến với bảo hiểm quà tặng con yêu, bạn sẽ không cần phải băn khoăn gì hết. Toàn bộ kế hoạch học vấn của con bạn trong tương lai sẽ được đảm bảo với các cam kết cũng như chính sách hỗ trợ rõ ràng ngây từ bây giờ.

Bảo hiểm quà tặng con yêu
Quà Tặng Con Yêu- Giúp con bạn có một tương lai tươi sáng

Tại sao bạn nên chọn gói bảo hiểm quà tặng con yêu ở

Bảo hiểm liên kết với giáo dục

Với việc gắn kết sản phẩm bảo hiểm của mình với giáo dục, gói bảo hiểm trên hoàn toàn phù hợp cho những ai có nhu cầu nhằm cho con đi du học nước ngoài hay các trường đại học trong nước. Manulife sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả bộ giấy tờ, thủ tục, chứng minh tài chính…vốn rất rườm rà và tốn thời gian. Các khoản hỗ trợ học tập được thực hiện một cách đều đặn mỗi 3 năm kể từ năm Hợp đồng thứ 6 đến trọn đời nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng con yêu của bạn sẽ có được nhiều cơ hội học tập, phát triển tương lại một cách toàn diện.

Mệnh giá và khả năng bảo vệ

Chức năng chính của bảo hiểm Manulife nhằm để bảo vệ tài chính khi rủi ro xảy ra. Do vậy, khi tham gia gói bảo hiểm này, con bạn sẽ được bảo vệ thiết thực với quyền lợi trợ cấp cho mỗi ngày điều trị tại các bệnh viện của Việt Nam và nước ngoài tương đương 0,2% Số tiền bảo hiểm đến tuổi 75.

Mặt khác chỉ với 12 năm đóng phí, con bạn sẽ được bảo hiểm toàn diện đến năm 99 tuổi.

Với Quyền lợi Miễn nộp phí bảo hiểm, tương lai học vấn của con bạn luôn được chu toàn dù Bên mua bảo hiểm không may gặp rủi ro.

Khoản bảo tức và lãi suất tích lũy hấp dẫn, giúp gia tăng khoản tiền tiết kiệm cho các kế hoạch tài chính trong tương lai.

Những lưu ý khi tham gia gói bảo hiểm quà tặng con

Nên để ý khi chọn người thụ hưởng

Hợp đồng bảo hiểm cho trẻ luôn gồm 2 chủ thể chính:

  • Người được bảo hiểm: chính là người được bảo hiểm bởi sinh mạng và cuộc sống.
  • Người thụ hưởng: là người được nhận số tiền bảo hiểm hoặc các khoản trợ cấp khác mà công ty bảo hiểm thanh toán.

Do đó, với trường hợp này bạn muốn tặng con yêu của mình có thể hoàn toàn mua bảo hiểm cho bản thân mình và chỉ định người thụ hưởng là các bé. Sau khi rủi ro xảy ra hoặc khi hợp đồng đáo hạn, Manulife sẽ tìm đến người thụ hưởng để thanh toán.

Giá trị hoàn lại sau khi hợp đồng đáo hạn

Thường thì giá trị hoàn lại khi hợp đồng đáo hạn cao hay thấp phụ thuộc vào số tiền bạn đóng phí và tham gia hàng năm. Do đó, tùy điều kiện kinh tế và mong muốn tương lai trẻ có được một số tiền làm hành trang để du học, vào đời, lập nghiệp… như thế nào thì bạn cần suy nghĩ kỹ và tính đến số tiền tham gia ở hiện tại. Để sao cho khi hợp đồng tới thời kì đáo hạn, số tiền mà bạn đóng hàng năm, cộng với lợi nhuận từ lãi suất mà Manulife chi trả sẽ khiến cho con bạn có đủ một hành trang về tài chính nhất định để trang trải các khoản chi phí.

Bảo hiểm quà tặng con yêu
Cân nhắc giữa giá trị đóng hiện tại và giá trị hoàn lại sau đáo hạn

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn gói bảo hiểm manulife quà tặng con yêu làm món quà ý nghĩa cho tương lai mai sau của trẻ ngay từ bây giờ.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Việc làm nhân viên tư vấn bảo hiểm

Quay về trang chủ