Bán đông trùng hạ thảo Uy tín, Chất lượng

0
902

Đông trùng hạ thảo quý thế nào, công dụng ra sao thì chúng ta đã được nghe và được biết rồi. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến quý vị một số thông tin khác xoay quanh phương thuốc này, như: cung cấp giống ĐTHT (cho người muốn tự nuôi trồng), cửa hàng bán đông trùng hạ thảo (cho người có nhu cầu sử dụng)…

Bài viết liên quan:

Đông trùng hạ thảo là gì?

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu lại một vài thông tin cơ bản về ĐTHT.

Đông trùng hạ thảo còn gọi là trùng thảo, hạ thảo đông trùng hay đông trùng thảo, là một giống nấm mọc ký sinh trên sâu non của một loại sâu thuộc họ cánh bướm. Nấm và sâu hợp sinh với nhau. Vào mùa đông, sâu non chui xuống chỗ đất mềm ngủ đông, nấm phát triển vào toàn thân con sâu để hút chất dinh dưỡng, làm con sâu chết. Đến mùa hạ, nấm sinh cơ chất (stroma) mọc chồi khỏi mặt đất nhưng gốc vẫn dính liền vào đầu sâu. Người ta thường đào lấy tất cả xác sâu và nấm mà dùng làm thuốc. Vì mùa đông là con sâu, mùa hạ lại thành cây cỏ nên vị thuốc này có tên là thảo dược đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo là gì?
Đông trùng hạ thảo là gì?

Trong y học cổ truyền Trung Hoa và Tây Tạng, đông trùng hạ thảo được xem là có sự cân bằng tuyệt vời giữa âm và dương, bởi nó vừa là thực vật vừa là động vật, được hình thành vào mùa đông và trưởng thành vào mùa hạ. Cho nên đông trùng hạ thảo được xem là một vị thuốc quý, có tác dụng “Bổ phế ích can, bổ tinh điền tuỷ, chỉ huyết  hoá đàm” , “Bổ phế ích thận, hộ dưỡng tạng phủ”, “Tư âm tráng dương, khư bệnh kiện thân”; là loại thuốc “Tư bổ dược thiện”, có thể chữa được “Bách hư bách tổn”. Mặt khác các nghiên cứu cổ truyền cũng như các thực nghiệm hiện đại đều xác định đông trùng hạ thảo hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật.

Cung cấp giống ĐTHT

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng rất hiếm, nó chỉ được tìm thấy ở cao nguyên Thanh Tạng (Thanh Hải – Tây Tạng) và Tứ Xuyên (Trung Quốc). Cũng chính vì quá quý hiếm và chỉ mọc ở nơi hiểm yếu, nên việc có giống ĐTHT của Tây Tạng để nghiên cứu và nuôi trồng là không thể. Vì vậy một số ít quốc gia trên thế giới đã tiến hành nghiên cứu và nuôi trồng trùng thảo. Việt Nam là một trong số ít các nước nghiên cứu và nuôi trồng thành công giống đông trùng hạ thảo Militaris và Sinensis. Dược liệu này được các nhà nghiên cứu cấy tạo trong môi trường nhân tạo nhân sinh sao cho giống nhất với điều kiện tự nhiên ở nơi phát hiện ra trùng thảo.

Sau nhiều năm nghiên cứu và nuôi trồng Trung tâm Nghiên cứu & Chuyển giao Công nghệ Sinh học – Công ty CP Ứng dụng Khoa học Kỹ thuật Việt Nam đã thành công trong việc nuôi dưỡng loại nấm Đông trùng hạ thảo quý hiếm bằng hai phương pháp.

Thứ nhất: nuôi nhân tạo ươm mầm nấm trên gạo nứt.

Thứ hai: nuôi trực tiếp trên ký chủ là nhộng tằm. Vì được nuôi trồng trong nước vì vậy chất lượng được đảm bảo, thành phần dược tính rất cao như những loại nấm Đông trùng hạ thảo được nhập khẩu từ nước ngoài hiện tại hầu hết là từ Trung Quốc.

Chính vì được nuôi tại trong nước vì thế mà giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại nấm Đông trùng hạ thảo nhập từ nước ngoài phù hợp với khả năng kinh tế của người dân Việt Nam.

Hiện tại trong nước cũng có một số nơi nuôi trồng thành công loại nấm Đông trùng hạ thảo quý hiếm này, tuy nhiên vì đây là loại nấm tương đối khó nuôi trồng cần áp dụng nghiêm ngặt quy trình nuôi dưỡng vì vậy không phải cứ nuôi thành công là có thể đáp ứng được chất lượng về dược tính của sản phẩm, khả năng chữa trị bệnh. Quý vị có nhu cầu tự nuôi trồng nấm ĐTHT có thể mua sản phẩm phôi nấm Đông trùng hạ thảo của Agriviet với mức giá:

+ Lọ phôi thủy tinh giá từ 60k/phôi (đơn hàng tối thiểu: 500 lọ).

+ Lọ phôi nhựa giá từ 100k/phôi (đơn hàng tối thiểu: 200 lọ). (quả thể sau khi thu hoạch sẽ gấp đôi lọ thủy tinh)

Ngoài ra, quý vị nên tìm hiểu quá trình tự nuôi trồng nấm ĐTHT để có được công trình như ý.

Cung cấp các sản phẩm ĐTHT

Muốn mua Đông trùng hạ thảo hãy đến Phúc Nguyên Đường. Với phương châm “Cho một sức khỏe xanh”, Phúc Nguyên Đường sẽ làm hài lòng quý vị, bởi vì:

Cung cấp các sản phẩm ĐTHT
Cung cấp các sản phẩm ĐTHT

Phúc Nguyên Đường là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp các sản phẩm ĐTHT. Các sản phẩm ĐTHT của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia đi đầu về ĐTHT là Tây Tạng, Nhật Bản và Hàn Quốc. Mỗi sản phẩm đều có tem mác đầy đủ và được cấp phép. Đến với Phúc Nguyên Đường, quý vị sẽ được:

+ Mua hàng chính hãng

+ Gía cả hợp lý

+ Tư vấn mua sản phẩm thích hợp hoàn toàn miễn phí

Hiện tại, Phúc Nguyên Đường đang cung cấp sản phẩm ĐTHT với mức giá rất hợp lý cùng nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, quý vị hãy nhanh tay đặt hàng để được hưởng ưu đãi.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Đông trùng hạ thảo
– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàn Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://nganhtonghop.com

Bài viết đang theo dõi:

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

Bài viết gắn thẻ:

  • Bán đông trùng hạ thảo Uy tín, Chất lượng
  • Bán đông trùng hạ thảo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here