Bạn đang tìm dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín Quận Hoàng Mai

0
853

Điện lạnh Đức Hưng tự tin cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín quận Hoàng Mai chuyên khắc phục các vấn đề hư hỏng của tủ lạnh sau thời gian dài sử dụng nhằm hạn chế các phiền toái và tiết kiệm chi phí cho các hộ gia đình thường xuyên sử dụng tủ lạnh nhất là khi nhu cầu sử dụng tủ lạnh mùa hè  nhiều hơn.

  1. Khi nào tủ lạnh nhà bạn cần tới thợ sửa ?

Đừng quên gọi cho chúng tôi khi tủ lạnh nhà bạn có vấn đề
Đừng quên gọi cho chúng tôi khi tủ lạnh nhà bạn có vấn đề

Sau thời gian sử dụng lâu ngày, tủ lạnh của gia đình bạn gặp phải những vấn đề truc trặc là chuyện rất bình thường. Để tránh khiến chúng bị hỏng nặng nề hơn phải mua thiết bị mới tốn kém thì bạn nên tìm đến các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín quận Hoàng Mai sớm nhất có thể. Vậy dấu hiệu của tủ lạnh khi cần tìm kiếm một đơn vị sửa chữa đáng tin cậy:

– Tủ lạnh làm lạnh yếu.

– Tủ lạnh khi chạy phát ra tiếng ồn lớn.

– Hệ thống làm lạnh hoạt động có sai sót.

– Dàn nóng chỉ hơi nóng.

– Làm lạnh mất nhiều thời gian.

– Tủ không chạy dù đèn trong tủ sáng.

– Đọng sương bên ngoài tủ.

– Cửa tủ bị vênh và không đóng khít được.

  1. Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chất lượng quận Hoàng Mai

Điện lạnh Đức Hưng cung cấp dịch vụ sửa chữa tại Hoàng Mai
Điện lạnh Đức Hưng cung cấp dịch vụ sửa chữa tại Hoàng Mai

Thời tiết nắng nóng của mùa hè, tủ lạnh hoạt động công suất lớn dẫn tới bị hỏng làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của các giá đình. Việc tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa tủ lạnh uy tín quận Hoàng Mai luôn là một vấn đề mà nhiều gia đình còn băn khoăn tìm kiếm.

Tham khảo bài viết: sửa chữa tủ lạnh electrolux

Điện lạnh Đức Hưng đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa đồ điện tử, điện lạnh cho khách hàng tại khu vực Hà Nội. Đặc biệt, với khách hàng ở quận Hoàng Mai, chúng tôi luôn cam kết có mặt ngay sau khi quý khách liên hệ và yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ có kèm tư vấn cho quý khách cách sử dụng, bảo quản tủ lạnh hiệu quả, kéo dài tuổi thọ và tiết kiệm chi phí sau khi sửa.

  1. Lý do chọn dịch vụ sửa tủ lạnh Đức Hưng tại quận Hoàng Mai

Lý do lựa chọn dịch vụ điện lạnh Đức Hưng
Lý do lựa chọn dịch vụ điện lạnh Đức Hưng

Ưu điểm nổi trội điện lạnh Đức Hưng mang lại cho khách hàng:

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội, chúng tôi rút ra yếu tố làm nên uy tín có trung tâm thì trau dồi kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm là yếu tố quan trọng.

– Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đông đảo, lành nghề cao có thể đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng chỉ sau vài phút liên lạc. Các kỹ thuật viên của trung tâm thường được đào tạo từ các trường đại học uy tín, trường dạy nghề tốt tại Hà Nội và có thái độ lịch sự, tôn trọng khách hàng.

– Mức chi phí mà điện lạnh Đức Hưng đưa ra luôn giải quyết vấn đề mà khách hàng băn khoan khi sửa tủ lạnh, họ e ngại mức giá quá cao. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng để họ có thể  tiết kiệm chi phí tối đa.

– Cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và bảo hành dài lâu là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng tới. Vì thế, chúng tôi luôn có bảo hành theo đúng quy định mà các hãng cung cấp để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi chỉ nhận thanh toán sau khi đã sửa chữa xong tủ lạnh và nó thật sự không còn bất cứ vấn đề gì.

Chúc quý khách hàng có được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Mọi thông tin cần giải đáp quý khách có thể liên hệ qua hotline 0436885696 – 0938923388 hoặc truy cập vào website: suadienlanhhanoi.com.vn để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Quay về trang chủ: https://nganhtonghop.com và xem thêm chuyên mục : Dịch vụ