“Áo lông vũ có giặt được bằng máy giặt không?” và đáp án

0
1311

Vẫn luôn là một băn khoăn mà đến tận bây giờ tôi mới tìm thấy được câu trả lời đó là liệu rằng áo lông vũ có giặt được bằng máy giặt không? Tin chắc rằng hiện nay vẫn còn không ít chị em đang vướng mắc về câu hỏi này giống như tôi trước đây. Chính bởi vậy mà bài viết dưới đây tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những thông tin cần thiết, giải đáp hoàn toàn cho câu hỏi này.

Những đặc điểm riêng biệt của áo lông vũ

Mùa đông thì một chiếc áo lông vũ có thể nói là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Áo lông vũ được làm từ lông vũ của một số loại gia cầm, nó có khả năng giữ nhiệt cực kỳ tốt. Tùy vào kích thước, độ dày, trọng lượng của áo mà sẽ có những mức độ giữ nhiệt khác nhau. Mặc áo lông vũ sẽ mang đến cảm giác rất nhẹ nhàng sửa máy giặt giá rẻ, thoải mái và vô cùng tiện lợi.

“Áo lông vũ có giặt được bằng máy giặt không?” và đáp án
Áo lông vũ là gì?

Tuy nhiên, sau khi bị bẩn hay khi mùa đông kết thúc bạn nên vệ sinh áo, đây là cách giúp duy trì giá trị thẩm mỹ đồng thời kéo dài tuổi thọ sử dụng của áo.

Áo lông vũ có giặt được bằng máy giặt không?

Nhiều người vẫn thường nghĩ áo lông vũ chỉ nên giặt khô, không nên sử dụng máy giặt để giặt. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không chính xác. Bạn vẫn có thể sử dụng máy giặt để giặt áo lông vũ nhưng với điều kiện là phải giặt đúng cách, có như thế mới không ảnh hưởng tới chất lượng của áo.

Hướng dẫn cách giặt áo lông vũ bằng máy giặt:

Bước 1: Cho nước giặt trung tính hòa tan cùng với lượng nước phù hợp vào máy giặt. Nước giặt trung tính sẽ giữ cho bề mặt phủ của áo được giữ một cách tốt nhất đồng thời nó không làm khô cứng lớp lông vũ ở bên trong sửa máy giặt lg tại hà nội, hạn chế tối đa tình trạng ẩm mốc có thể xảy ra.

Lưu ý: Nên sử dụng nước ấm.

Bước 2: Bỏ áo lông vũ vào máy giặt, tiếp tục để lên trên đó một chiếc khăn tắm với mục đích hạn chế cọ sát giữa áo và máy giặt lúc hoạt động.  Đây là cách tốt nhất giúp bạn bảo vệ được áo lông khi giặt bằng máy giặt mà tôi thường xuyên áp dụng và thực sự hiệu quả.

“Áo lông vũ có giặt được bằng máy giặt không?” và đáp án
Mẹo hay khi giặt áo lông vũ bằng máy giặt

Bước 3: Lựa chọn chế độ giặt phù hợp , trong quá trình máy quay bạn nên thường xuyên kiểm tra tình trạng bên trong, nếu như phát hiện thấy có nhiều bọt nước thì hãy tạm ngừng máy giặt và vắt kiệt nước khăn tắm, sau đó tiếp tục bỏ vào và tiếp tục khởi động lại máy. Lặp lại quá trình này nếu như vẫn xuất hiện tình trạng bọt nước.

Chú ý: Không được sử dụng chế độ vắt ở máy giặt

Bước 4: Kết thúc quá trình giặt

Khi chương trình giặt kết thúc, hãy kiểm tra xem áo của bạn đã được giặt sạch hoàn toàn hay chưa và cuối cùng chỉ còn là làm khô áo.

“Áo lông vũ có giặt được bằng máy giặt không?” và đáp án
Tiết kiệm chi phí nếu biết cách giặt áo lông vũ bằng máy giặt

Nếu như bạn lựa chọn làm khô áo lông vũ bằng máy làm khô thì nên đặt phía trên áo vài quả tennis sạch, một đôi giày được bọc bên trong 2 chiếc tất chân. Trong quá trình làm khô, bạn nên kiểm tra tình trạng áo sửa máy giặt samsung, nếu áo bị vón cục thì hãy làm phẳng nó ra sau đó mới tiếp tục làm khô.

Như vậy, không quá khó khăn để bạn có thể giặt áo lông vũ bằng máy giặt. Với kinh nghiệm bản thân thì tôi chắc chắn đây là cách bạn có thể dễ dàng thực hiện, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được kinh phí khi sử dụng các dịch vụ giặt là bên ngoài.

Nếu còn có nhu cầu hay những câu hỏi phức tạp khác liên quan thì các bạn có thể liên hệ tới Trung tâm điện lạnh Đức Hưng qua số điện thoại hotline: 02436885696 – 0938923388 hoặc truy cập vào trang web: http://suadienlanhhanoi.com.vn/. Đây cũng là một trong những địa chỉ uy tín mà tôi thường xuyên liên hệ trong những trường hợp có các vấn đề phức tạp và yêu cầu kỹ thuật cao hơn.

Xem thêm bài viết tại mục Dịch vụ:

Về trang chủ