AIRSWAP LÀ GÌ? ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỒNG TIỀN ẢO AST

0
55

AirSwap tự mô tả mình là một mạng lưới giao dịch mã thông báo ngang hàng, phi tập trung được cung cấp bởi Ethereum. Sứ mệnh của nó là trao quyền cho mọi người bằng thương mại toàn cầu, không ma sát. AirSwap triển khai giao thức Swap và hiện có ba sản phẩm: Instant, Spaces và DexIndex. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về AirSwap. Mời bạn theo dõi!

1. Thông tin về AirSwap

AirSwap là một mạng lưới giao dịch ngang hàng cho các mã thông báo Ethereum. Những người ngang hàng kết nối dựa trên lợi ích chung, thỏa thuận giá thông qua chữ ký mật mã lẫn nhau. Đồng thời giải quyết các giao dịch mà không cần trung gian. Trung tâm của mạng AirSwap là Hoán đổi. Nó cho phép giao dịch ngang hàng không tin cậy.

AirSwap là gì?

AirSwap là gì?

AirSwap là một hợp đồng đơn giản hỗ trợ nhiều loại mã thông báo và loại chữ ký. AirSwap nhằm mục đích làm cho việc mua và bán mã thông báo an toàn, đơn giản và không tính phí.

2. Tính năng nổi bật về AirSwap

AirSwap cho phép giao dịch ngang hàng thông qua một bộ ứng dụng và công cụ miễn phí dễ sử dụng. Sứ mệnh của chúng tôi là trao quyền cho thế giới bằng thương mại không ma sát.

  • Miễn phí: Không có giao dịch phức tạp để tính phí. Thực sự là ngang hàng.
  • Không tiền đặt cọc: Luôn duy trì toàn quyền kiểm soát các mã thông báo của bạn cho đến khi chúng được giao dịch.
  • Không đăng ký: Không cần phải đăng ký với thông tin cá nhân. Chỉ cần kết nối và giao dịch.
  • Nhanh chóng: Thiết kế dễ sử dụng để mua hoặc bán mã thông báo của bạn trong vòng chưa đầy một phút.
  • Bảo mật an toàn: Được xếp hạng # 1 Ethereum DEX an toàn nhất. Bảo mật là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
  • Không giới hạn: Dễ dàng giới thiệu cho các nhà sản xuất. Giao dịch mọi kích thước với giá cả cạnh tranh.

3. Điểm nổi bật của đồng tiền ảo AST

3.1. Quy mô giao dịch ngang hàng của AirSwap

Các đơn đặt hàng được truyền giữa các bên riêng lẻ . Mà là “một và được thực hiện” trái ngược với các đơn đặt hàng trên sàn giao dịch công khai mà không có đảm bảo sẽ hoàn thành. Điều này làm cho việc hủy đơn đặt hàng trở nên thường xuyên, trong khi các đơn đặt hàng ngang hàng có thể được thực hiện vì chúng được cung cấp cho các bên đã bày tỏ sự quan tâm. Ngoài ra, đối sánh cung và cầu ngang hàng có thể được giải quyết thông qua khám phá ngang hàng nhẹ so với đối sánh thuật toán đắt tiền – bất kể là trên hay ngoài chuỗi.

3.2. Giao dịch ngang hàng nhanh chóng và miễn phí

Mọi người tham gia trên mạng, cho dù máy chủ chạy trên internet công cộng, người dùng được kết nối thông qua ứng dụng web, nhà giao dịch được kết nối thông qua thiết bị đầu cuối hoặc hợp đồng thông minh được định cấu hình, đều được trang bị để giao dịch. Những người ngang hàng có thể thực hiện một trong hai bên của giao dịch, tùy thuộc vào ý định của họ. Nhiều hình thức giao dịch có thể được thực hiện ngang hàng, bao gồm RFQ, giao dịch lần cuối, lệnh giới hạn (đưa ra báo giá cố định) và điền một phần (yêu cầu số tiền cụ thể), theo cách hoàn toàn không cần tin cậy.

3.3. Giao dịch ngang hàng là riêng tư của AirSwap

Một khi hai bên đã tìm thấy và lựa chọn giao dịch với nhau, không cần bên thứ ba thương lượng. Thông tin liên lạc giữa các bên này vẫn ở chế độ riêng tư trong suốt thời gian đàm phán, loại bỏ cơ hội cho các bên khác thực hiện hành vi yêu cầu đặt hàng. Chỉ khi đơn đặt hàng được gửi để được thực hiện thì nó mới trở thành kiến ​​thức công khai.

3.4. Giao dịch ngang hàng là công bằng

Bởi vì đơn đặt hàng được tạo ra và truyền trực tiếp giữa hai bên, không người tham gia bên ngoài có thể có lợi thế. Miễn là họ đang làm việc với nhiều bên độc lập, người tham gia có thể nhận được giá tương đương hoặc tốt hơn những gì họ sẽ đạt được trên một sàn giao dịch. Ngoài ra, các lệnh định giá đó có thể hoạt động mạnh mẽ như vậy mà không sợ bị lợi dụng bởi các chiến lược giao dịch tự động, độ trễ thấp.

Các ràng buộc về khả năng mở rộng, quyền riêng tư và tính công bằng được áp đặt bởi sổ đặt hàng blockchain đòi hỏi một giải pháp thay thế. Hệ sinh thái Ethereum ngày nay cần một giải pháp ngang hàng mở để trao đổi tài sản.

4. Mua bán đồng AST ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của đồng AST.

Tỷ giá của AirSwap

Tỷ giá của AirSwap

Dưới đây là một số sàn giao dịch của AST

Sàn giao dịch của AirSwap

Sàn giao dịch của AirSwap

5. Lời kết

Giao thức Swap phục vụ nhu cầu ngày càng tăng về trao đổi tài sản phi tập trung trên mạng Ethereum. Mặc dù mới lạ và chắc chắn nằm trong đặc tính của hệ sinh thái của AirSwap. Nhưng có những hạn chế mà cuối cùng khiến chúng khó cạnh tranh với các giải pháp tập trung hiện có. Swap cung cấp một phương pháp vừa phi tập trung vừa không bị ảnh hưởng bởi những hạn chế này.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về AirSwap. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công