AgaveCoin (AGVC) là gì? Tổng hợp tất cả các tin tức về AgaveCoin

0
75

Theo các số liệu thống kê trên thị trường tiền ảo, hiện nay có đến hơn 1000 loại token khác nhau trên thị trường.  Tuy nhiên, có một vấn đề nan giải đặt ra xoay quanh chủ đề này. Đó chính là có quá ít thông tin trên thị trường.  Đó cũng chính là lý do mà chúng tôi viết chuỗi bài này. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn AgaveCoin (AGVC).

Bài viết dưới đây sẽ trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến AgaveCoin (AGVC). Ví dụ như AgaveCoin là gì? Ưu điểm của đồng tiền này so với các loại khác ra sao? Chúng ta có nên đầu tư vào token này trong tương lai hay không? Cách để bạn tự tra cứu tỷ giá và các sàn giao dịch uy tín nhất trên thị trường. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây. Chúng ta hãy cùng nhau tham khảo nhé!

1. AgaveCoin (AGVC) là gì?

Mã thông báo AgaveCoin (AGVC) là mã thông báo ERC20 . Chúng được tạo ra để hỗ trợ ngành công nghiệp cây thùa. Agavecoin Global SA tự mô tả mình là một công ty công nghiệp Mexico với sự phát triển trên toàn quốc tế. Nhằm mục đích trở thành nhà sản xuất trên toàn thế giới các Sản phẩm dựa trên nền tảng Agave. Một số ví dụ có thể kể đến như tequila, mezca. AgaveCoin nhằm mục đích đưa ra giải pháp cho việc giao dịch các sản phẩm và dịch vụ nông nghiệp trong ngành cây thùa. AgaveCoin (AGVC) là gì?

AgaveCoin (AGVC) là gì?

2. Lý do ra đời của AgaveCoin (AGVC)

Theo chính phủ Mexico, ngành công nghiệp rượu tequila dự kiến ​​sẽ đạt 3,7 tỷ đô la vào năm 2030. Bạn có biết rằng một trong những thành phần chính được sử dụng trong rượu tequila đến từ một loại cây được gọi là cây thùa (Agave) chưa? Loại cây này mọc từ tây nam Hoa Kỳ đến phần bắc của Nam Mỹ. Cây thùa có khoảng 60 calo mỗi muỗng canh. Nó ít hơn so với 40 calo trong cùng một lượng đường ăn. Cây này được tìm thấy nhiều ở các vùng khô hạn và bán khô hạn của Mexico và Caribe. Cây thùa xanh là loại được sử dụng trong sản xuất rượu tequila. Các công ty hiện đã bắt đầu tích hợp ngành công nghiệp này với nền tảng blockchain.

3. Giá trị cốt lõi mà AgaveCoin mang lại

AgaveCoin (AGVC) đã quản lý để tăng vốn hóa ban đầu lên đến hơn 32 triệu đô la. Với mức vốn hóa bằng đô la này, AgaveCoin đã có được 300 ha sẵn sàng cho việc gieo hạt thùa ở Mexico.
Miguel Martín là một nhà giao dịch chuyên nghiệp và một nhà phân tích của Cripto Activos. Ông cũng là một trong những người sáng lập dự án Alfonso Solórzanoand Jonathan Miranda.  Vị CEO này đã tuyên bố rằng “Agavecoin là loại tiền điện tử duy nhất dựa trên các dự án thực tế trong ngành rượu tequila và mezcal ở Mexico”.

4. Tỷ giá AgaveCoin (AGVC) mới nhất

Dưới đây là tỷ giá của AGVC mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (19/09/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi do các tác động từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Do đó, các bạn có thể cập nhật tỷ giá chính xác tại đây nhé. Tỷ giá AgaveCoin

Tỷ giá AgaveCoin

5. Quá trình phát triển của AgaveCoin (AGVC)

Vào ngày 12 tháng 1, công ty phải đối mặt với một thất bại. Nền tảng bị tấn công, vì vậy cần phải đóng cửa thị trường và xóa mã thông báo khỏi tất cả các nền tảng. Tất cả số tiền đã được trả lại cho những người dùng đã mua Agavecoin (AGVC) và những agavecoins hợp pháp đã được đổi bằng Agavecoin mới. Đơn khiếu nại tương ứng đã được gửi đến các cơ quan có thẩm quyền. Họ được yêu cầu đưa vào danh sách đen tại các sàn giao dịch btc và eth.

Sau đó, công ty đã trở phát triển mạnh mẽ hơn. Không chỉ thế, họ còn đưa ra phần thưởng hàng tháng cho những người nắm giữ Agavecoin. Nguồn cung còn lại sẽ tự động được bán theo giá thị trường và toàn bộ giá trị gia tăng của việc bán sẽ được đầu tư vào dự án. Chiến lược này sẽ dẫn đến việc Agavecoin không có giới hạn giá cố định và có thể đạt đến giá trị ngoài kế hoạch. Qua đó dự án này có thể ngày một phát triển hơn rất nhiều.

6. Các sàn giao dịch AgaveCoin uy tín

Đồng AGVC được giao dịch tốt nhất trên nền tảng AgaveCoin. Tuy nhiên, dưới đây là một số sàn giao dịch uy tín mà tụi mình đã tìm hiểu rất kỹ để giới thiệu đến mọi người. Các bạn có thể yên tâm khi giao dịch tại đây nhé! Các sàn giao dịch AgaveCoin

Các sàn giao dịch AgaveCoin

Kết luận:

Trên đây là tất cả các thông tin mà tụi mình đã tổng hợp được về AgaveCoin (AGVC). Đây đều là những thông tin chính xác và uy tín mà chúng tôi đã chọn lọc. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng nhé. Hãy chắc chắn bạn đã hiểu tất cả các thông tin trên trước khi đầu tư. Chúc các bạn thành công nhé và gặp nhiều may mắn!