8 cách quan hệ lâu xuất tinh dành cho nam giới

0
3408

Quan hệ lâu xuất tinh luôn là ước mơ của nhiều cánh máy râu. Dưới đây là kỹ thuật kéo dài thời gian quan hệ tình dục, ngăn cản việc xuất tinh sớm lâu nhất. Điều đó giúp thỏa mãn cả 2 người, đem phút giây bên nhau trở thành thời gian lãng mạn, ngọt ngào chưa từng có.

8 cách quan hệ lâu xuất tinh dành cho nam giới

Tình dục không còn xa lạ với mỗi người nữa, nó như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nó bão hòa nhu cầu tất yếu về mặt sinh lý của cả nam lẫn nữ. Đấng mày râu luôn lo lắng quan hệ sao cho lâu xuất tinh nhất. Shop bao cao su Hà Nội tổng hợp cách quan hệ lâu xuất tinh dành cho nam giới.

Hãy thư giãn 

Điều quan trọng tiên quyết trong sinh hoạt tình dục là cả nam và nữ giới không nên quá căng thẳng.  Các bạn trẻ thường căng thẳng lo lắng thời gian quan hệ tình dục khá ngắn. Nếu đang trong tình trạng quá căng thẳng thì hãy thư giãn bằng cách tắm, nghe nhạc, thư giãn hít thở thật sâu từ đó bạn hoàn toàn có thể cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục của 2 người.

Xem thêm: Dịch vụ

Dùng thuốc hoặc bao kéo dài thời gian quan hệ

Hiện nay việc sử dụng thuốc kéo dài thời gian không còn quá xa lạ tại Việt Nam nữa.  Hiện nay có 2 loại thuốc mà bạn có thể tham khảo đó là dạng xịt và dạng viên uống.  Thuốc xịt Power Delay Spray: Dòng thuốc xịt cao cấp của Mỹ chỉ cần xịt vào cậu nhỏ là có thể kéo dài thêm 10-15 phút, chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Thuốc uống Gravimax-rx: Đây là dòng sản phẩm giúp điều trị xuất tinh sớm triệt để, giúp kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút mà không phải lo nghĩ gì. Nếu bạn vừa muốn có tác dụng nhanh chóng (uống trước 30 phút trước để kéo dài thời gian quan hệ ).

Thuốc uống Gravimax-rx

Thuốc uống Gravimax-rx

Xuất tinh sớm là do cậu nhỏ bị kích thích quá độ, từ đó nam giới không thể làm chủ được bản thân, việc sự dụng bao cao su sẽ giúp hạn chế việc kích thích đó, nếu cảm thấy vẫn không suy giảm thì có thể dùng 2 bao hoặc sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ chuyên dùng.

bao cao su chống xuất tinh sớm

bao cao su chống xuất tinh sớm

 Lợi dụng việc thủ dâm 

Có bí quyết hiệu quả trong một số trường hợp nhất định nhưng không lành mạnh. Nó có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ thì hiệu quả khá cao, đó là lợi dụng việc thủ dâm trước khi quan hệ tình dục 1 đến 2 tiếng. Từ đó bạn có thể cầm chừng thêm từ 5 đến 10 phút là điều hoàn toàn có thể. Tuy nhiên nó cũng làm suy giảm đôi chút khoái cảm và có thể gây nghiện nếu thủ dâm quá đà.

Ép chặt cậu nhỏ

Biện pháp ép chặt cậu nhỏ cần có sự tham gia và giúp đỡ nhiệt tình bạn tình nữ. Phương pháp thực hiện bằng cách dùng ngón tay bót chặt đầu dương vật hay thậm trí làm ức chế mạnh để cho dương vật xìu đi. Nó giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục được lâu hơn bằng cách kéo dài thời gian sau những lặp lại như vậy. Chính nhờ sợ bóp chặt đó mà nam giới sẽ chống ngăn cản việc việc xuất tinh sớm cách hiệu quả.

Yêu lần 2

Nam giới có thể cải thiện thời gian quan hệ bằng cách kích thích vuốt ve nàng để tiếp tục vào cuộc yêu lần 2. Việc này cũng khá giống với thủ dâm, các nghiên cứu cho thấy nam giới quan hệ lâu hơn khi yêu lần 2, kèm theo đó phải có sự can thiệp của việc luyện tập thể dục từ đó hoàn toàn có thể kéo dài thời gian của lần đầu yêu.

yeu lan 2

Yêu lần 2

 Để nàng là người lái

Với tư thế để nàng “cưỡi ngựa” từ đó khi quan hệ cậu nhỏ sẽ giảm dần kích thích. Hãy bảo nàng cách giảm tốc độ nếu kéo dài thời gian hơn nữa để quan hệ được lâu nhất.

Bài tập Kegel cho cậu nhỏ

Bài tập Kegel đã chứng minh có công hiệu cho việc kiểm soát  việc xuất tinh sớm ở nam giới. Bài tập rất đơn giản bạn hãy lặp đi lặp lại việc co thắt hậu môn như thể lúc đi tiểu tiên rồi dừng lại đột ngột. Bài tập nên tập một ngày tập từ 1 đến 2 lần, đây là cách kéo dài thời quan  hệ cho bạn hiệu quả dành cho nam giới.

Đừng nghĩ tới việc lên đỉnh

Việc nên đỉnh có liên quan mật thiết đến vùng não điều khiển ý chí. Bạn càng tập trung quá vào hưởng thụ và cực khoái của bạn thân thì càng nhanh về đích sớm. Bằng cách sao nhãng đi việc khác như tập trung vào cảm giác của người bạn tình, làn da mịn màng của nàng.

Đừng nghĩ tới việc lên đỉnh

Đừng nghĩ tới việc lên đỉnh

Qua 8 cách giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho thấy việc kiểm soát không khó. Tuy nhiên cần sự quyết tâm luyện tập thường xuyên là hoàn toàn có thể cải thiện thời gian quan hệ. Điều đó giúp tình dục trở nên lành mạnh và phát huy hết tác dụng của nó.

Bài viết được biên tập bởi:

Shop Bao Cao Su Hà Nội

Chuyên cung cấp 

  • Bao cao su các loại
  • Bao cao su dành cho nam
  • Bao cao su dành cho nữ
  • Gel bôi trơn cho nam
  • Dụng cụ hỗ trợ
  • Phân phối bao cao su masculan chĩnh hãng của Đức

Hotline: 0983 984 785

Email: baocaosuhanoi2017@gmail.com

Websitehttps://nganhtonghop.com/

Địa chỉ: Số 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bài viết: Xuất tinh sớm là như thế nào?

Nếu thấy bài viết có ích bạn có thể likeshare giúp mình nha. Hoặc có gì thắc mắc comment dưới cho mình. Mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Cảm ơn cả nhà. Chúc cả nhà lên đỉnh nhanh!