6 dấu hiệu chứng tỏ nàng đang rất hứng

0
1726

Chuyện giường chiếu luôn là liều thuốc quan trọng để duy trì mối quan hệ giữa các cặp đôi và mái ấm gia đình. Không chỉ nam giới, mà chị em phụ nữ cũng có những ham muốn tình dục rất bản năng. Tuy nhiên, đôi khi vì ngại ngùng, họ sẽ không trực tiếp nói ra hay thẳng thừng đòi hỏi như các chàng. Để có thể hiểu người phụ nữ của mình và khiến nàng luôn hạnh phúc trong mối quan hệ, chàng hãy nắm lòng các dấu hiệu chứng tỏ nàng đang rất hứng dưới đây.

Đánh son môi khi ở gần chàng

Son môi luôn là đồ dùng ưa thích của hầu hết phái đẹp. Tuy không phải lúc nào đánh son cũng là dấu hiệu chứng tỏ các nàng đang có hứng. Nhưng trong một vài trường hợp, điều này hoàn toàn có thể xảy ra bao cao su đôn dên cao cấp. Khi nàng dùng son trước mặt bạn, điều đó có nghĩa họ đang muốn thu hút đối phương bằng đôi môi gợi cảm và căng mọng của mình. Đây là khởi đầu tuyệt vời để các cặp đôi bắt đầu một đêm ân ái cuồng nhiệt.

6 dấu hiệu chứng tỏ nàng đang rất hứng
Son môi cũng là dấu hiệu thể hiện nàng đang ham muốn

Khi nàng ghen

Dù nghe có vẻ vô lý nhưng đó cũng là dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ đang hứng. Nhiều chị em đã thừa nhận rằng bản thân cảm thấy khao khát đối phương hơn sau những cuộc cãi vã nhỏ hoặc ghen tuông. Chuyện ân ái luôn là phương pháp tốt nhất để giải quyết khúc mắc giữa các cặp đôi.

Nàng mặc đồ gợi cảm

Một dấu hiệu rõ như ban ngày mà bạn không thể bỏ qua đó là cách đối phương thay đổi trang phục. Các nàng sẽ rũ bỏ bộ đồ công sở gò bó thường ngày và khoác lên mình những bộ đồ ngủ gợi cảm nửa kín nửa hở bao cao su đôn dên khủng. Khi đó, họ đang muốn chủ động câu dẫn và đưa cho bạn gợi ý để bắt đầu một đêm khó quên.

6 dấu hiệu chứng tỏ nàng đang rất hứng
Đồ ngủ gợi cảm là dấu hiệu rõ ràng nhất

Những câu nói đầy ẩn ý

Phụ thường “nói một đằng làm một nẻo”, vậy nên hãy chú ý đến những câu nói đầy ẩn ý của nàng. “Hôm nay em qua nhà anh được không?”, “Hôm nay em ở một mình”,… là những ví dụ điển hình khi chị em muốn được đối phương âu yếm. Đây là dấu hiệu quan trong chứng tỏ phụ nữ đang rất hứng mà cánh đàn ông thường không tinh ý nhận ra.

Cử chỉ mờ ám

Thay bằng việc ngại ngùng nói ẩn ý, nhiều người cởi mở sẽ đưa ra gợi ý bằng việc tiếp xúc cơ thể. Phụ nữ luôn rất thích đụng chạm thân mật như hôn môi, ôm hay nắm tay đối phương khi yêu bao cao su donzen rung. Dấu hiệu chứng tỏ các chị em đang rất hứng là khi họ chủ động vuốt ve và âu yếm vào những phần cơ thể nhạy cảm của bạn.

Nhịp thở

Nhịp thở cũng là yếu tố quan trọng chứng tỏ phụ nữ đang rất hứng. Trong trường hợp bình thường, phái đẹp có hơi thở nhẹ, bình tĩnh và dài. Nhưng khi nó trở nên dồn dập và nhanh hơn, chắc chắn đây là gợi ý để cả hai có thể bắt đầu một cuộc “yêu” khó quên.

6 dấu hiệu chứng tỏ nàng đang rất hứng
Lắng nghe nhịp thở của bạn gái để biết rằng nàng đang hứng

Thông qua những dấu hiệu chứng tỏ nàng đang rất hứng trên, sẽ chẳng khó để cánh đàn ông có thể đọc vị chị em phụ nữ khi họ có khao khát chuyện phòng the.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Nếu bạn thắc mắc rằng tại sao đối phương không thường có những biểu hiện trên, tại sao không thử nghiệm những thứ mới lạ để tăng ham muốn trong nàng? Lovetoy là nơi cung cấp đồ chơi tình dục có chất lượng tốt và giá thành vừa phải nhất tại Việt Nam hiện nay. Hãy dành một đêm bất ngờ cho đối phương bằng cách liên hệ theo hotline 0947.463.111 hoặc truy cập trang web https://lovetoy.vn/ để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Xa rồi thời quay tay chỉ với âm đạo giả dạng máy cao cấp

Bấm vào đây để về trang chủ