2 lỗi thường gặp ở điều hòa Samsung

0
1186

Điều hòa Samsung là một trong những thiết bị được tin dùng. Không chỉ với mức độ uy tín của loại hàng điện tử và công ty Samsung mang lại, mà còn ở chất lượng và lòng tin về một thương hiệu uy tín, trách nhiệm và hơn hết sản phẩm của họ luôn mang lại sự hài lòng vô cùng lớn.

Samsung đã, đang và sẽ là một thương hiệu lớn, uy tín, tín dùng và là điều hòa đến từ Samsung, mang nhiều mẫu mã đa dạng và chủng loại để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sản phẩm, vì là hàng điện tử nên khó tránh khỏi những thiếu xót, công nghệ không hoàn hảo, nên việc xảy ra lỗi, trục trặc là thiết yếu. Để giải quyết nó, chúng tôi đưa ra 2 lỗi thương xuyên gặp ở điều hòa Samsung, giúp bạn tìm ra được giải pháp khắc phục ngay tại ngôi nhà của bạn.

2 lỗi thường gặp ở điều hòa Samsung

Điều hòa không hoạt động khi bật remote

Khi sử dụng remote bật on cho điều hòa, mặc dù vẫn hoạt động, nhưng điều hòa không thể chạy được cũng như không hề khởi động. Nguyên nhân là vì sao? Lý do cho việc đó chính là một số nơi do việc lắp ráp không đảm bảo, khiến cho nguồn điện đi vào bị hở, không vào, không thể kết nối với máy, nên điều hòa không hoạt được.

Đẻ giải quyết tình huống trên, bạn nên tắt cầu dao điện của máy lanh (nên có một cầu dao điện riêng cho điều hòa để đảm bảo an toàn nguồn điện). Sau đó, kiểm tra theo mạch nguồn của nguồn điện đến điểm đấu và điểm cuối của điều hòa xem có bị rò rỉ hay hư hỏng ở chổ nào hay không, nếu có, sửa chữa điều hòa ngay ở đoạn đó. Nếu không, tiếp tục kiểm tra aptomat, xem chúng đã được bật lên hay chưa, nếu chưa thì bật lên để khởi động điều hòa.

Trường hợp nếu không xảy ra các hiện tượng trên, nghĩa là điều hòa xảy ra hiện tượng không nhận được tín hiệu. Lúc này, bạn phải kiểm tra lại phần pin còn lại trong remote còn hay đã hết, hoặc còn nhưng vẫn yếu thì cũng nên thay pin mới cho nó. Kiểm tra luôn phần pin trong mắt tín hiệu của máy. Mắt tín hiệu bị hỏng, bạn cần gọi đến nhờ sự hỗ trợ của trung tâm bảo trì.

Điều hòa hoạt động nhưng nhiệt độ trong phòng không thay đổi hoặc thay đổi không đáng kể

Lỗi này thường xuyên được xảy ra tại các thiết bị của Samsung. Nguyên nhân chính chủ yếu là do miếng lọc của điều họa bị bẩn, khiến cho hơi lạnh không thể thổi ra ngoài được, cũng không thể làm cho căn phòng lạnh hay thay đổi được nhiệt độ. Việc dễ dàng và tiện lợi nhất là bạn nên mở phần cánh quay của điều hòa, sau đó mở lấy phần lưới và vệ sinh chúng. Như thế, điều hòa sẽ hoạt động trơn tru hơn.

Nguyên nhân tiếp đến liên quan đến gas điều hòa. Nếu điều hòa thất thoát gas do đường dẫn khí gas bị hở, dẫn đến điều hòa khó lòng làm lành căn phòng của bạn. Hoặc nguyên nhân do hết gas, nguyên nhân này không thể tự khắc phục tại nhà mà bạn nên gọi trung tâm hỗ trợ để được phục vụ!

Trên đây là 2 lỗi được xem là xảy ra thường xuyên nhất, chúng tôi gợi ý để bạn có thể sử dụng và sửa chữa điều hòa Samsung hiệu quả nhất!

Còn nhiều những tin tức liên quan bổ ích về Sửa chữa điều hòa tại https://nganhtonghop.com/ và https://nganhtonghop.com/dichvu , hãy Like và Share để tiếp thêm động lực cho chúng tôi viết thêm các bài tin hữu ích khác nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH NAM KHÁNH.

Cơ sở 1: Khu dân cư mới, TT. Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng yên

Cơ sở 2: Số 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0916320093

Email: quanly.hieult@gmail.com