Top cổng từ an ninh chất lượng cho cửa hàng thời trang

0
1627

Top cổng từ an ninh chất lượng cho cửa hàng thời trang

Cửa từ chống trộm quần áo tại các shop thời trang là sản phẩm an ninh tốt nhất hiện nay trong việc quản lý quần áo , hàng hóa có trong gian hàng với các tính năng vượt trội giúp quý khách hàng yên tâm bán hàng mà không lo lắng mất trộm .

Với nhiều năm chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng từ an ninh chống trộm cho các siêu thị , shop thời trang nên Ziko Việt Nam hiện có đầy đủ các mẫu cổng từ an ninh khác nhau để có thể phù hợp với mọi điều kiện môi trường lắp đặt mà quý khách hàng đang có.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm cổng từ chống trộm trong việc quản lý an ninh cho quần áo , hàng hóa tại các gian hàng như sau :

– Cổng từ an ninh được lắp đặt ngay tại lối ra vào của gian hàng nên có thể kiểm soát được toàn bộ khách hàng ra vào mua bán tại cửa hàng hay siêu thị.

– Đối với mỗi sản phẩm quần áo , hàng hóa đều được gắn tem từ an ninh nên việc quý khách hàng không thanh toán tiền hàng thì đi qua cổng từ an ninh sẽ báo động để nhân viên biết được khách mua hàng đó chưa thanh toán .

– Độ rộng giữa các thanh cổng từ an ninh có diện tích từ 1m – 2m giúp khách mua hàng có thể ra vào được thoải mái nhất cho việc lựa mua hàng hóa .

Một số cổng từ chất lượng cho cửa hàng thời trang hiện nay:

Cổng từ an ninh siêu thị Eguard 1122 được lắp đặt chủ yếu trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị và các cửa hàng thời trang.

– Cổng từ sử dụng nguồn 24v – 2.5A giúp cổng có độ bền cao và sử dụng rất ổn định.

– Cổng Eg-1122 có vỏ được làm bằng nhựa tổng hợp, màu trắng tăng tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt cổng.

– Cổng từ có 2 cánh gồm 1 cánh phát tín hiệu và một cánh thu tín hiệu. Khoảng cách tối ưu cho cổng từ 1 mét tới 1.5 mét.

+ Đối với tem cứng khoảng cách lắp đặt tối ưu cho 2 cánh không vượt quá 1.5 mét

+ Đối với tem mêm khoảng cách tối ưu trong khoảng 1.0m – 1.2 m

cong-tu-an-ninh-eg1122
Cổng từ an ninh Eguard 1122

LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT CỔNG TỪ AN NINH

– Thiết kế nhỏ gọn , thời trang , không chiếm diện tích lối ra vào

– Tạo sự yên tâm cho người bán , thoải mái cho người mua

– Làm cho cửa hàng thêm chuyên nghiệp, đẹp mắt hơn trong mắt khách hàng.

– Bảo đảm an ninh cho cửa hàng , hàng hóa một cách tối đa

– Giá thành sản phẩm thấp , miễn phí công lắp đặt

– Sản phẩm có độ bền cao , dễ dàng vận hành , bảo hành , bảo trì sản phẩm
Thời gian bảo hành cổng từ chống trộm lắp đặt từ 12 tháng đến 24 tháng từ đó giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng và quản lý an ninh hàng hóa được tốt nhất

Để ngăn chặn việc trộm cắp trên, quản lý các cửa hàng thời trang cao cấp trên toàn thế giới hiện đang sử dụng hệ thống an ninh siêu thị cho các cửa hàng của mình. Với việc lắp đặt cổng từ an ninh thì ngoài việc chống trộm cắp ra thì khách hàng còn nhìn thấy siêu thị, của hàng của bạn có một sự chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho người mua hàng.

Công ty Ziko VIệt Nam chúng tôi cung cấp lắp đặt cổng từ chống trộm chất lượng tại Hà Nội. Bên cạnh cung cấp cổng từ an ninh chống trộm cho quần áo , hàng hóa thì chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm an ninh đi kèm như : tem từ chống trộm , bộ gỡ tem từ , bàn khử tem từ , camera giám sát ,..

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Các bạn theo dõi thông tin tại nganhtonghop.com

Danh mục: công nghệ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here