Tạo ra một căn phòng màu xanh dương mới mẻ

0
1091

Làm theo các lời khuyên của chúng tôi để sử dụng màu xanh dương theo các cách không ngờ tới, giúp tạo nên tâm trạng khác nhau cho mỗi căn phòng.

Nếu như chúng ta nhìn vào bốn chủ đề chính liên quan tới bảng màu của năm 2017 và màu xanh dương chính là màu sắc nổi bật trong bất kỳ chủ đề nào. Đó là một màu sắc xuất hiện trong mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng ta, và khi bạn kết hợp với các màu khác nhau, nó có thể thúc đẩy nhiều tâm trạng và cả cảm xúc khác nhau, từ tĩnh lặng cho đến tràn đầy năng lượng.

Một màu linh hoạt cho bất kỳ căn phòng nào

Tạo nên sự hài hòa màu sắc với các phong cách tường sử dụng hai tông màu giúp làm nổi bật không gian phòng ăn của bạn.

Khi nghĩ về ngôi nhà của chúng ta và chúng ta thường nghĩ tới một nơi chúng ta chia sẻ, ăn, ngủ, cười, khóc và ăn mừng – nơi chúng ta sống và cũng sẽ thường xuyên làm việc tại đó, tính linh hoạt của màu xanh dương thực sự nổi bật, phù hợp với điều này. Nó cũng có thể được sử dụng theo nhiều cách tinh tế. Màu Xanh Xám sẽ kết hợp hài hoà với các tông màu xanh dương hoặc màu gỗ tự nhiên khác; hoặc là nó có thể được sử dụng để tương phản sắc nét với màu vàng và mang đến thêm cảm giác sống động.

Nghĩ xa hơn cả những bức tường

Màu sắc Chủ đạo của Năm 2017, Màu Xanh Xám và kết hợp khá hài hòa với các màu xanh dương khác tạo nên một thiết kế phòng bếp vô cùng nổi bật.

Bạn có thể làm nhiều điều với sơn hơn là chỉ sơn tường, Giám đốc Sáng tạo của Trung tâm Thẩm mỹ Toàn cầu giải thích. “Sơn trần nhà chính là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để đắm mình trong một màu sắc nào đó.”

Tương tự như vậy, bằng cách là sơn cửa ra vào hoặc đồ đạc như tủ với màu sắc bổ sung, hoặc là sử dụng đồ nội thất và đồ nội thất mềm theo cùng cách đó, bạn cũng có thể bắt đầu tạo ra được những sự kết hợp mới lạ và bất ngờ.

Và tất nhiên, nếu như bạn đang lo lắng về việc sử dụng màu xanh dương cho bề mặt rộng lớn của bức tường, thì bạn có thể sơn các chi tiết lên bức tường chủ đạo, hoặc trong hốc tường hay kệ sách – điều đó sẽ cho phép bạn biến tấu với các bảng khác nhau, theo những cách đơn giản mà hiệu quả.

Tạo ra một căn phòng màu xanh dương mới mẻ
Tạo ra một căn phòng màu xanh dương mới mẻ

Tận dụng kiến trúc

Hãy cùng khám phá xem Màu Xanh Xám, Màu sắc Chủ đạo của Năm 2017 thì có thể giúp bạn biến đổi căn nhà của bạn ra sao.

Cấu trúc của mỗi căn phòng trong căn nhà bạn có thể được sử dụng như một hướng dẫn để tạo ra các khu vực màu sắc khác nhau. Tay vịn, cầu thang, và cả các ranh giới hiện có khác trong không gian của bạn đều có thể tạo ra sự chia cắt tự nhiên, nó cho phép bạn thử nghiệm nhiều màu sắc khác nhau trong cùng một tổng thể phối màu. Đừng ngại mà biến tấu với những đường cắt có sẵn trong kiến trúc của tòa nhà.

Đừng ngại ngần thực hiện công việc bằng tay

Không có gì cần phải hoàn hảo cả. Họa tiết vẽ tay và cả sự pha trộn phóng khoáng giữa các màu sắc khác nhau trên tường nó có thể giúp hiệu ứng tổng thể thêm phần hoàn hảo. “Các ý tưởng cho bức tường chủ đạo này rất là dễ thực hiện,” Heleen nói. “Bạn cũng không cần phải sử dụng đến khuôn tô màu. Đây là một cách vui vẻ, ngẫu hứng để tô điểm thêm một số màu sắc.”

Hãy tìm ra một màu xanh dương phù hợp với bạn

Bạn vẫn chưa chắc chắn về việc làm cách nào để thể hiện phong cách táo bạo với màu xanh dương? Hãy liên hệ ngay với Hãng Sơn Á Châu để có ngay ý tưởng xem việc sử dụng sáng tạo các sắc màu xanh dương có thể được áp dụng cho mọi căn phòng trong nhà của bạn ra sao.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

5 ý tưởng thú vị cho bức tường nhà bạn

>>>> Trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here