Pebble DAC – AMP dành cho thiết bị IOS giải mã 24bit – 192kHz

0
496

Pebble là thiết bị DAC AMP hỗ trợ giải mã âm thanh với độ phân giải cao dành cho thiết bị IOS. Pebble là chiếc amp hỗ trợ sử dụng tai nghe đầu tiên, có thể điều khiển qua các nút điều khiển. Pebble có hình dáng như một viên sỏi có dây kết nối với cổng Lighting Iphone và giắc 3,5mm kết nối với tai nghe. Sự kết hợp giữa  Pebble  – thiết bị chạy IOS và tai nghe đã giúp người dùng thỏa mãn nhu cầu nghe nhạc chất lượng cao mà không cần thêm thiết bị chuyên dụng nào.

Một số bài viết tin tức Xuân Vũ:

Sony chính thức ra mắt mẫu tai nghe Walkman A30

Top 5 tai nghe bluetooth chất lượng tốt có giá dưới 1 triệu

Mẫu thiết kế Pebble

Pebble với thiết kế viên sỏi

  1. Thông tin phát triển thiết bị Pebble cho thiết bị chạy IOS

Nhóm nghiên cứu và phát triển cho biết, đa số mọi người đều nghe nhạc bằng các thiết bị điện tử sẵn có như điện thoại. Chất lượng nhạc vẫn chưa được khai thác hết bới phần cứng có giới hạn. Pebble ra đời như một giải pháp hiệu quả cho người dùng, mang đến chất lượng âm thanh cao mà không cần dùng đến các thiết bị khác.

Hiện tại Pebble đang tập trung phát triển cho thiết bị chạy IOS. Lý do được đưa ra là các thiết bị chạy Anrdroid hay PC rất đa dạng, có thể tự tạo ra các sản phẩm liên kết tương thích, không có độ bảo mật cao như IOS. Dự án Pebble đang gây quỹ trên trang Kickstarter với mục tiêu 18.000 đô la. Nếu đặt hàng sớm thì Pebble sẽ có mức giá là 70 đô la.

  1. Các phiên bản của Pebble

Pebble cho ra mắt tới 3 sản phẩm gồm thiết bị đeo và hai smartwatch: Pebble 2, Pebble Time 2, Pebble Core. Theo nhà sản xuất cho biết cả Pebble 2, Pebble Time 2 là phiên bản tiếp theo của Pebble đời đầu và được bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Còn Pebble Core là một sản phẩm hoàn toàn mới như một thiết bị thông minh có thể theo dõi sức khỏe và cường độ luyện tập thể thao, Pebble Core được tích hợp 3G. Cả 3 mẫu sản phẩm này sẽ được mở bán trên Kickstarter đầu tiên với giá khởi đầu là 69 đô la.

Pebble 2 là phiên bản tiếp theo của Pebble  sử dụng màn hình E – paper với hai gam màu đen trắng có độ tương phản cao. Chất lượng của Pebble 2 được nâng cao, có thêm nhiều điểm mới bao gồm cảm biến đo nhịp tim, cảm biến đo sức khỏe,  microphone nhận lệnh qua giọng nói và gửi tin nhắn thoại, chống nước tốt. Ngoài màn hình và màu sắc thì các chức năng của Pebble 2 gần như Pebble Time 2. Pebble 2 có 5 màu sắc cho bạn lựa chọn, giá bán của nó trên Kickstar là 99 đô la, giá bán lẻ là 129 đô la.

Pebble Time 2 là phiên bản tiếp theo của Pebble Time, cả hai có ngoại hình tương đối với những chiếc Pebble đời đầu. Pebble Time 2 có màn hình to hơn Pebble Time 53% với đầy đủ các tính năng của phiên bản Pebble 2, thời lượng pin cũng lâu hơn với 10 ngày. Pebble Time 2 có 3 màu vớ giá bán trên Kickstar là 169 đô la.

Pebble Core là thiết bị đo sức khỏe có thiết kế vuông vắn có thể đeo trên người khi bạn vận động. Thiết bị được kết nối với điện thoại bằng 3G hoặc wifi. Pebble Time có phiên bản đặc biệt dành cho hacker và lập trình viên.

Trên đây là những thông tin hữu ích về Pebble mà chúng tôi đã tổng hợp. Các bạn có thể tìm hiểu thêm các thiết bị công nghệ tại trang web: http://nganhtonghop.com/

Click để xem thêm các mục tin công nghệ liên quan và đặt mua tai nghe Bluetooth và máy nghe nhạc chính hãng tại Xuân vũ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here