Một số loại máy dùng cho xưởng in vải cây giá rẻ hiện nay

0
195

Trên thị trường hiện nay ngày càng nhiều mẫu vải với nhiều họa tiết, hoa văn sinh động khác nhau. Để tạo ra những mẫu vải này thì đòi hỏi các xưởng in phải chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị hiện đại và tiên tiến. Một trong những máy móc mà xưởng in cần phải đặc biệt quan tâm và chú trọng đầu tư vào đó chính là máy in. Sau đây là một số loại máy in vải cây thường được sử dụng cho xưởng in vải cây giá rẻ hiện nay.

Máy KTS ICONTEK TW

in vai cay gia re
Các thiết bị linh kiện máy móc của sản phẩm được sản xuất từ Nhật Bản nên rất đảm bảo chất lượng.

Đây là một trong những loại máy thường được sử dụng trong xưởng in vải cây. Loại máy này được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh và vượt trội, giúp cho người sử dụng có thể điều chỉnh dễ dàng.

Hệ thống in được thiết kế rất khoa học, cho phép in phun trực tiếp hình ảnh trên tấm vải. Hơn nữa, tốc độ máy và độ phân giải cũng rất cao. Sản phẩm không chỉ được sử dụng để in vải cây mà còn có thể in băng rôn hoặc tất cả các loại vải sử dụng trong công nghệ dệt may.

Đầu phun của sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản nên độ thẩm thấu nhanh hơn so với nhiều loại máy khác. Tất cả các linh kiện của máy đều được nhập khẩu chính hãng, từ những thương hiệu nổi tiếng nên vận hành rất ổn định. Ngay cả khi máy được sử dụng trong hoạt động sản xuất trong thời gian dài.

Máy in vải cây giá rẻ Alpha TX1600DI

in vai cay gia re
Alpha TX1600DI là một trong những máy in vải cây đảm bảo chất lượng được sử dụng nhiều trong xưởng in.

Đây được xem là một trong những loại máy in vải cây sử dụng công nghệ kiểm soát và điều khiển màu sắc tiên tiến nhất hiện nay. Tốc độ in và độ phân giải màu của máy cực nhanh.

Thiết bị và linh kiện lắp đặt máy được ứng dụng rộng rãi. Điển hình như nếu như mực in của các loại máy in khác chỉ sử dụng được cho vải cotton thì mực in của Alpha TX1600DI có thể sử dụng để in trên nhiều chất liệu khác nhau như lựa, chinlon, sợi tổng hợp.

Đặc biệt, sản phẩm còn có thể tạo ra 3 loại tia mực in với kích thước khác nhau. Hơn nữa, người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển được tốc độ cũng như mức sản xuất.

Máy in vải cây giá rẻ KTS TW

in vai cay gia re
KTS TW là dòng máy in có nguồn gốc từ Nhật Bản nên sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Dòng máy in vải cây giá rẻ tiếp theo cũng thường được sử dụng trong các xưởng in đó là KTS TW. Đầu phun mực in của sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản, được làm từ thép công nghiệp nên vận hành rất ổn định, giúp hình ảnh in được sắc nét hơn. Chính vì vậy sản phẩm có tuổi thọ rất cao, chất lượng in luôn được đảm bảo.

Hơn nữa, đầu phun của máy in được chứng nhận là rất thân thiện với môi trường nên an toàn cho người sử dụng. Khi sử dụng người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh để tốc độ nhanh hơn, giúp mang lại hiệu quả cao.

Tóm lại, hầu hết những xưởng in vải cây hiện nay đều sử dụng những máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến. Một trong những xưởng in đảm bảo đầy đủ những máy móc đó phải kể đến in Đăng Quang. Vì vậy, nếu đang có nhu cầu in vải cây giá rẻ thì Đăng Quang chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0946.766.137 – 0982.750.513 để được tư vấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here