Làm thế nào để có những mẫu in áo chất lượng?

0
243

Bạn đang muốn sở hữu những chiếc áo đặc biệt mang màu sắc cá nhân? Bạn không muốn đụng hàng với các mẫu sản phẩm khác. Công nghệ in áo ra đời giúp bạn sở hữu những chiếc áo đặc biệt nhất. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ in áo ra đời với nhiều mẫu sản phẩm khác nhau. Vậy làm thế nào để có những mẫu in áo chất lượng nhất?

Lên những mẫu thiết kế ấn tượng

Để lên được những mẫu thiết kế in áo ấn tượng bạn phải chú ý đến rất nhiều yếu tố như hình ảnh, màu sắc và kiểu dáng. Một chiếc áo đẹp chính là sự kết hợp hài hòa những yếu tố đó lại với nhau.

Có rất nhiều hình ảnh để bạn có thể lựa chọn. Nếu in những mẫu áo cá nhân cho chính mình thì bạn nên lựa chọn những chi tiết thể hiện được cá tính riêng biệt. Tuy nhiên điều này sẽ đòi hỏi sự sáng tạo rất nhiều in vải đăng quang.

in ao
Những mẫu in áo cá nhân đẹp

Với các công ty thì nên lựa chọn những hình ảnh mang ý nghĩa thể hiện sự gắn kết. Đây cũng là cách để tạo được thiện cảm tốt với khách hàng. Bạn nên in áo những hình ảnh thể hiện được đặc trưng của công ty. Tùy vào từng sở thích và mục đích công ty mà bạn có thể lựa chọn những hình ảnh thật phù hợp.

in ao
Mẫu in áo dành cho tập thể

Chú ý đến kích thước cho phù hợp. Cần có sự hài hòa giữa màu sắc và hình ảnh. Đối với cá nhân thì kích thước khá dễ dàng in khổ lớn. Nhưng ở nhiều doanh nghiệp, để có sự tiếp cận gần gũi với khách hàng họ thường in áo để làm quà tặng tri ân vào các dịp đặc biệt. Vì thế, bạn nên lựa chọn những size chuẩn để có thể đáp ứng được nhiều người.

Lựa chọn công nghệ in phù hợp

Công nghệ in là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của áo. Đây cũng là cơ sở để tính giá thành. Có rất nhiều công nghệ in áo nhưng sử dụng phổ biến là in Decal, in 3D Galaxy, in chuyển nhiệt, in lụa và in kỹ thuật số. Công nghệ được lựa chọn nhiều nhất đó là in kỹ thuật số vì chất lượng vô cùng đảm bảo, không hạn chế chất liệu và giữ được độ bền màu lầu. Tuy nhiên giá thành sẽ rất cao.

in ao
Công nghệ in sử dụng phổ biến hiện nay

Với in 3D Galaxy thì chất lượng khá tốt, giá thành tương đối nhưng hạn chế là chỉ in được trên vải chuyên dụng. Công nghệ in Decal cho hình ảnh sắc nét nhưng sau một thời gian sử dụng sẽ dễ bị bong tróc. In lụa có giá thành rẻ nhất. Ưu điểm của công nghệ này là không giới hạn số lượng, in trên nhiều chất liệu vải nhưng hạn chế về màu sắc.

Tìm kiếm in áo địa chỉ uy tín

Chọn đơn vị uy tín chất lượng là nhân tố quan trọng để bạn có thể sở hữu những sản phẩm ưng ý. Để tìm ra được một địa chỉ in áo là điều không quá khó khăn nhưng tìm ra địa chỉ uy tín thì không phải dễ dàng. Với những gì đã đạt được, công ty TNHH in Đăng Quang là cơ sở mà chúng tôi muốn giới thiệu hiện nay.

in ao
Chọn xưởng in uy tín

Đây là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực in áo tại Việt Nam hiện nay In chuyển nhiệt. Sự đầu tư đầy đủ về máy móc, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia, nhân viên chuyên nghiệp là cơ sở để chúng tôi tại ra những sản phẩm chất lượng đến với khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi in áo. Nếu cần đơn vị in áo uy tín, chất lượng hãy liên hệ với công ty TNHH In Vải Đăng Quang địa chỉ Tế Xuyên, Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội. Với những gì đang cố gắng từng ngày chúng tôi tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here