Tôi đã kiếm tiền $1000 trên mạng bằng cách nào, đã làm như thế nào?

0
694

Tôi đã kiếm tiền $1000 trên mạng bằng cách nào? là những chia sẻ tâm huyết của anh Nguyễn Quốc Tuấn dành cho những ai đam mê kiếm tiền MMO

Xin chào tất cả các bạn! Gần đây nhiều bạn bè của Tuấn hay hỏi về cách làm thế nào để kiếm được tiền trên mạng. Hôm nay Tuấn sẽ dành thời gian để chia sẻ lại cách Tuấn đã kiếm được 1000$, 2000$ rồi 5000$ từ Internet Marketing như thế nào.

Tuấn bước chân vào ngành Internet Marketing đã được hơn 3 năm. Thời gian khi mới bắt đầu thì mục tiêu của Tuấn chỉ là kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống. Mình đã lên google và search những từ khóa: “kiem tien tren mang”, “lam the nao de kiem tien tren mang”, ” Kiếm tiền Online”, ” Kiếm tiền MMO”… do hồi đó Tiếng Anh chưa biết gì nên Tuấn chỉ đọc những bài viết sơ sài của một số blogger Việt Nam giới thiệu những cách như: PTU (pay to upload), Offer, Đọc mail quảng cáo, Survey, kiếm tiền bằng cách giới thiệu người vào 1 website ….

Có thể bạn cần tham khảo thêm về Dropshipping là gì?

                                                         Chuẩn bị cần thiết để bắt đầu bán hàng trên Amazon

Kiếm tiền trên mạng với rút gọn link Adfly

Tuấn như lạc vào một ma trận không biết nên làm cách nào và bắt đầu từ đâu, cuối cùng thì mình quyết định đọc lý thuyết như vậy là đủ rồi giờ bắt phải bắt tay vào hành động. Mình chọn cách kiếm tiền bằng cách rút gọn link với Adfly cách này rất đơn giản chỉ cần bạn lấy 1 link nào đó rồi rút gọn với Adfly sau đó bạn làm thế nào để có người click vào link đã rút gọn này và đợi 5 giây quảng cáo thì bạn sẽ được tính tiền. Vấn đề là làm thế nào để có nhiều người click vào link của bạn?

Cách làm của mình là lấy những quyển ebook và phần mềm mà nhiều người muốn download, mình upload lên mediafire.com rồi rút gọn link với Adfly, sau đó up lên các forum, các diễn đàn có đông người truy cập. Sau 1 thời gian làm việc cày cuốc hùng hục thì mình cũng kiếm được những đồng dollar đầu tiên. Nhưng vấn đề là số tiền mà Adfly trả cực thấp với 1000 lượt click vào link của mình thì nó chỉ chả 0.5$ nếu truy cập đến từ Việt Nam và 9$ nếu truy cập đến từ Mỹ.

Đây là số tiền mình kiếm được với Adfly sau vài tháng cày cuốc 😀

Kiếm tiền trên mạng với Adfly sau vài tháng cày cuốc
Kiếm tiền trên mạng với Adfly sau vài tháng cày cuốc

Nhận thấy cách làm này không hiệu quả, dù đã cố gắng cày sới nhưng mỗi tháng số tiền mình kiếm được cũng chỉ đủ uống trà đá nên mình quyết định bỏ làm với Adfly sau hơn 3 tháng.

Kiếm tiền trên mạng với Affiliate Marketing

Mình tiếp tục tìm hiểu về các cách thức kiếm tiền trên mạng khác và biết đến Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết). Làm Affiliate cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy các sản phẩm đã có của các Vendor/Merchant(người tạo ra sản phẩm) rồi quảng bá nó để có người mua và bạn sẽ nhận được Commission(hoa hồng) từ mỗi đơn hàng bạn bán được (Commission có thể từ 20% -90%).

Sau khi tìm hiểu một số sản phẩm mình quyết định chọn bán các Ebook của Adam Khoo (http://www.secretsofself-mademillionaires.com/affiliates.html) vì commision được trả rất cao lên đến 75%.

Sau hơn 2 tháng cày cuốc để đẩy traffic (lượng truy cập) vào site bán hàng, từ việc đăng tin trên các forum nước ngoài, làm SEO, Facebook…. nhưng cuối cũng vẫn không được 1 sale nào (có thể lúc đó mình target ko đúng khách hàng tiềm năng), mình cảm thấy chán nản và quyết tìm cách kiếm tiền khác 😀

Tiếp sau đó mình dành thời gian để cày sới Tiếng Anh liên tục trong 6 tháng liền vì mình biết rằng muốn kiếm được tiền trên mạng thì buộc phải vươn ra thế giới chứ không thể kiếm ăn ở cái ao làng được. Do mình liên tục học tập với cường độ cao, cộng với những phương pháp học đúng đắn nên Level Tiếng Anh của mình tăng lên khá nhanh. Mình đã bắt đầu đọc được những trang Blog viết bằng Tiếng Anh và xem các video training của các Guru nổi tiếng thế giới.

Được thôi thúc bởi tấm séc trên $132k của Shoe Money mình quyết định bắt tay vào làm Google Adsense 😀

Kiếm tiền trên mạng và kết quả là tấm séc trên $132k của Shoe Money
Kiếm tiền trên mạng và kết quả là tấm séc trên $132k của Shoe Money

Ban đầu do chưa có kinh nghiệm nên việc chọn Từ Khóa, Làm Website, Viết Bài và SEO lên Google mất rất nhiều mà không đạt được kết quả.

Nhưng cuối cùng thì trời cùng không phụ lòng người sau 6 tháng vất vả cày cuốc thì mình cũng tạo được những dòng thu nhập đầu tiên từ Adsense.

Và đây là một trong những tấm Séc mà Google Adsense gửi cho mình:

Kết quả của việc Kiếm tiền trên mạng là tấm Séc mà Google Adsense gửi cho mình
Kết quả của việc Kiếm tiền trên mạng là tấm Séc mà Google Adsense gửi cho mình

(Vào thời điểm đó thì dưới 5000$ thì Google Adsense sẽ trả qua Western Union còn trên 5000$ thì sẽ nhận qua Séc. Còn bây giờ Adsense đã có chức năng Wire Transfer chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn)

Tham gia các khóa học kiếm tiền Online

Khi đã tạo được dòng tiền ổn định hàng tháng mình tiếp tục đầu tư vào giáo dục và phát triển bản thân bằng cách tham gia vào các khóa học cả Online và Offline về tư duy, Internet Marketing và làm giàu.
Mình đã tham gia hầu hết các khóa học của các diễn giả nổi tiếng ở Việt Nam và cũng dành số tiền không nhỏ để học các khóa học training online.

Các Top Internet Marketer mà mình đã học các khóa học của họ:

John Chow: http://www.bloggingwithjohnchow.com/ (Kiếm Tiền Với Blog)

Shoe Money: https://www.udemy.com/how-to-make-money-online-the-shoemoney-system/ (Kiến Tiền Trên Mạng)

James Wedmore: http://videotrafficacademy.com/ (Tạo Traffic và Kiến Tiền với Video Marketing)

George Brown: http://gsniper.com/ (Kiếm tiền với Clickbank)

Anik Singal: http://inboxblueprint.com/ (Email Markerting. Rất tiếc khóa học này đã đóng cửa)

Vick Strizheus: http://hightrafficacademy.com/ (Cách tạo Traffic từ Quảng Cáo Trả Phí)

Frank Kern: Mass Control và List Control (Email Marketing. Hiện tại cả 2 khóa học này đều đã đóng cửa)

…. Và còn rất nhiều cả khóa học nhỏ khác nữa

Trong những Guru mình biết thì mình ấn tượng nhất với Frank Kern là bạn của Tony Robbins.

Các chuyên gia kiếm tiền trên mạng (Frank Kern là người đầu tiên bên phải)
Các chuyên gia kiếm tiền trên mạng (Frank Kern là người đầu tiên bên phải)

Frank Kern là người tạo ra kỷ lục mà đến nay vẫn chưa có ai vượt qua được đó là tạo ra 18,3 Triệu Đô trong vòng 24h từ Internet Marketing (http://www.wikiwarrior.com/wiki/Frank_Kern_Biography,_Wikipedia,_Profile)

Người thứ 2 mà mình ấn tượng đó là Vick Strizheus. Vick nổi tiếng nhất về Traffic Generation, Vick đã lập kỷ lục khi tạo ra 364k lượt truy cập vào website trong vòng 1h đồng hồ.

Sau một thời gian học hỏi từ các top Internet Marketer mình đã áp dụng những kiến thức đó vào công việc và tạo ra những thành quá cũng rất xứng đáng:

Kết quả kiếm tiền trên mạng của mình sau một thời gian học hỏi từ các Marketer
Kết quả kiếm tiền trên mạng của mình sau một thời gian học hỏi từ các Marketer

Công Thức Kiếm Tiền Trên Mạng

Đến đây có thể một số bạn sẽ nói Ok show hàng thể đủ rồi, tôi tin bạn đã kiếm được 1000$ trên mạng nhưng làm thế nào để tôi cũng kiếm được số tiền đó mới là vấn đề 😀

Vậy thì để mình nói sự thật cho bạn biết: thực chất trên mạng chả có đồng nào để cho bạn kiếm đâu, trên internet ko có 1 xu nào cả (@_@). Hả vậy thì tiền ở đâu ra???

Bản chất là thế này: TIỀN chỉ xuất hiện khi có 1 cái gì đó được BÁN. Còn Internet Marketing chỉ là công cụ trung gian mà thôi 😀
Các bạn có thể xem thêm video giải thích của Frank Kern: https://www.youtube.com/watch?v=HGLMdlhdYUo (video bằng TA các bạn cố gắng xem nhé. Bạn nào ko hiểu thì mình sẽ giải thích sau 😀 )
Công Thức Kiếm Tiền Trên Mạng mà mình đúc kết được ra đó là:

TRAFFIC + CONVERSION = $

Nghĩa là: bạn cần 2 thứ:

Tạo ra lượng truy cập vào website bán hàng của bạn
Chuyển đổi người truy cập trở thành khách hàng của bạn.

Có rất nhiều cách để tạo ra lượng truy cập (traffic) vào website của bạn nhưng cơ bản là có 2 cách chính : Miễn Phí và Trả Phí.

Miễn Phí thì có: SEO, Viral Marketing, Social Media, Forum….

Trả Phí: PPC, Adnetwork, Email Marketing…

Sản Phẩm: bạn có thể bán sản phẩm/ dịch vụ của bạn hoặc của người khác.

Một điểm nữa mình muốn chia sẻ là sự khác nhau giữa việc Kiếm Tiền và Kinh Doanh trên mạng.
Kiếm Tiền: là việc bạn chỉ làm 1 mình ko hề có đội nhóm hay hệ thống gì.
Kinh Doanh: là bạn đã có đội nhóm, hệ thống của bạn vẫn chạy mà ko cần có mặt bạn ở đó.
Đơn giản vậy thôi 😀

Ok mình nghĩ bla bla như vậy cũng tạm rồi (^_^)

PS: Do có nhiều bạn yêu cầu muốn được học chia tiết và cụ thể hơn nên mình sẽ dành 1 buổi offline chia sẻ về:

Những tư duy đúng đắn về kinh doanh kiếm tiền trên mạng

Những cách kinh doanh và kiếm tiền trên mạng uy tín và bền vững

Cách để tạo ra hệ thống thu nhập thụ động mà ko cần bạn phải có mặt.

Đặc Biệt: mình sẽ chia sẻ cách để tạo ra nhưng video Youtube có hàng triệu lượt xem và những Fanpage Facebook có hàng trăm nghìn like và share
…. và nhiều thứ rất có giá trị khác nữa 😀

Thời gian từ 14h – 17h chiều Chủ Nhật x/x/20xx Tại Phòng H902, Tòa Nhà H, Đại Học Kiến Trúc Hà Nội
(Chỉ dành cho 50 bạn đăng ký Comment bên dưới: HỌ TÊN, SỐ ĐT, EMAIL)

(Buổi Offiline đã qua, các bạn quan tâm có thể follow Facebook của anh Nguyễn Quốc Tuấn hay liên hệ theo số điện thoại của anh ở phía cuối bài viết nhé, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết)

PPS: Mình biết nhiều bạn đã có kiến thức về Internet Marketing và MMO, bạn đã có trong tay thanh Đồ Long Đao nhưng bạn vẫn chưa kiếm được ra tiền vì còn thiếu thanh Ý Thiên Kiếm nữa đó Tiếng Anh nên mình cũng sẽ chia sẻ cho bạn Cách Chinh Phục Tiếng Anh Trong 3 Tháng (ko tin ah có sách bán trên amazon rồi này: http://www.amazon.com/Fluent-Months-Anyone-Language-Anywhere/dp/0062282697)

PPPS: Mình ko phải là diễn giả, mình chỉ chia sẻ những gì mình đã học, áp dụng, trải nghiệm và tạo ra kết quả thực tế. Đây là lần đầu tiên mình tổ chức 1 buổi offline về Internet Marketing và cũng có thể là buổi duy nhất nên bạn nào muốn được học Miễn Phí thì nhanh chân đăng ký ngay nhé 😀

Đừng Quên Like và Share nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé .
Thanks! Stay Strong! Live with Passion Today! 😀

Chú ý: Do có quá nhiều bạn đăng ký nên bên mình phải thay đổi địa điểm buổi Chia Sẻ về Kinh Doanh Và Kiếm Tiền Trên Mạng sang số 52 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội.
Thời gian sẽ chuyển sang Buổi Tối bắt đầu từ 18h
Liên Hệ: Mr Tuấn: 0974 287 594

Bạn có thể theo dõi (follow) anh Nguyễn Quốc Tuấn tại kênh Youtobe của anh Quốc Tuấn để tìm hiểu thêm các thông tin rất cần thiết và hữu ích trên hành trình kiếm tiền MMO ( Make Money Online ) nhé.

Chúc các bạn thành công

Hãy Comment nếu có bất kỳ thắc mắc gì về Kiếm tiền MMO để được giải đáp trực tiếp từ Ad!!!

(Series bài viết hướng dẫn kiếm tiền trên Amazon Tại chuyên mục  Giáo Dục

Để trở về trang chủ mời quý khách Click Tại Đây)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here