Khám phá sản phẩm tai nghe NuForce NE600X

0
1010

NuForce NE600X là mẫu tai nghe inear có dải âm trầm mạnh, ấn tượng, có thể kết nối được với hầu hết các dòng điện thoại, máy tính. NE600X được hãng NuForce  của Mỹ sản xuất, hang này đã cho ra đời các thiết bị âm thanh Hi-fi như: Power Amplifier, DAC, Pre Amplifier, Audio cable, Headphone Amp, tai nghe. NuForce NE600X có 3 màu, phần housing giống nhau, chỉ khác nhau phần dây là xanh, đen và đỏ nhưng ở thị trường Việt Nam chỉ có hai màu đen và đỏ.

NuForce NE600X

NuForce NE600X với 3 màu cơ bản

 

Hình thức và kết cấu của NuForce NE600X

Vỏ hộp được làm cùng màu với chiếc tai nghe để dễ phân biệt. Hộp được làm bằng nhựa cứng, khá nhỏ nhắn và chắc chắn. Phía sau hộp có ghi đầy đủ thông tin về sản phẩm và các phụ kiện kèm theo. Phần housing của NuForce NE600X làm bằng hợp kim với kích thước là 11mm, lớp chắn bụi bên ngoài đúc nguyên khối rất tinh tế.

 

Jack 3,5 có dây dẫn không theo thiết kế tròn thông thường mà theo dạng Flat, chống rối bằng lõi Oxygen-free copper truyền dẫn rất tốt. Tai nghe rất nhẹ chỉ 12,5 grams tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. NuForce NE600X có trở kháng 16 Ohm, dải tần 20 – 25kHz, độ nhạy 100dB phù hợp kết nốt với các thiết bị di động.

 

NuForce NE600X có 3 cặp đệm tai đi kèm với 3 size S, M, L. Do ống tai mỗi người có kích thước khác nhau nên khi mua tai nghe bạn nhớ lựa chọn đệm vừa với tai của mình. Đeo đúng kích thước để trải nghiệm âm thanh tốt hơn và bạn sẽ không gặp phải các vẫn đề khó chịu như đau nhức tai hay bị tuột.

NuForce NE600X

NuForce NE600X với vỏ hộp nhỏ gọn

 

Đánh giá trải nghiệm NuForce NE600X

Trong quá trình thử nghiệm NuForce NE600X và so sánh với các thiết bị khác, tai nghe kết nối tốt với chất lượng âm thanh cao từ iphone, ipod, ipad. Khi kết nối NuForce NE600X với máy tính thì bạn nên nghe bằng foobar với laptop IBM X61 hoặc Macbook, Macbook cho chất lượng âm thanh tốt hơn các thiết bị khác trên thị trường.

Hiện nay mọi người thường sử dụng máy tính làm nguồn phát hơn đầu lọc vì khá tiện lợi. Các  hang sản xuất thiết bị âm thanh đã tạo ra các sản phẩm thay thế cho cardsound được tích hợp ngay trên máy tính giúp giảm nhiễu từ. Nhạc được phát ra cũng trong hơn.

Nếu nghe trực tiếp bằng soundcard on broad trên macbook thì âm trầm sẽ bị lấn, nhưng sản phẩm này sẽ làm hài long những ai là basshead. Nghe bằng iphone thì chất lượng âm thanh hơn hẳn, âm bass mạnh mẽ hơn, dải mid và treble dễ kiểm soát hơn. NuForce NE600X như lột xác âm thanh với âm trầm được đưa xuống sâu hơn. Điểm nổi bật của NE600X là dải trầm mạnh mẽ, mid, treble ổn phù hợp chơi các dòng nhạc như Hip Hop, Dance, EDM, Pop.

Nếu bạn đang tìm một chiếc tai nghe vừa có thiết kế đẹp, màu sắc trẻ trung dễ sử dụng thì NE600X là lựa chọn tốt.

NuForce NE600X được coi là thiết bị âm thanh nổi bật với kiểu dáng, chất lượng ổn và có thể kết nối với hầu hết các thiết bị phát hiện nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here