Cổng từ an ninh Eguard 1122 giá rẻ cho shop thời trang

0
1198

Cổng từ an ninh Eguard 1122 giá rẻ cho shop thời trang

Hàng hóa tại các shop thời trang hiện nay rất dễ mất cắp nếu bạn không để ý đến đặc biệt là nhân viên không kiểm soát được toàn bộ cửa hàng rất dễ dẫn đến việc thất thoát. Dù bạn có thuê nhân viên an ninh hay lắp đặt camera quan sát bạn cũng chỉ giám thiểu chứ không thể chấm dứt được tình trạng trộm cắp đó. Việc lắp đặt cổng từ chống trộm là sản phẩm an ninh tốt nhất hiện nay trong việc quản lý quần áo , hàng hóa có trong gian hàng với các tính năng vượt trội giúp quý khách hàng yên tâm bán hàng mà không lo lắng mất trộm .

Với nhiều năm chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng từ an ninh chống trộm cho các siêu thị, shop thời trang lớn nhỏ trên địa bàn hà nội nên Ziko Việt Nam hiện có đầy đủ các mẫu cổng từ an ninh khác nhau để có thể phù hợp với mọi điều kiện môi trường lắp đặt mà quý khách hàng đang có.

Cổng từ an ninh đang được sử dụng nhiều tại các cửa hàng thời trang hiện nay:

Cổng từ an ninh siêu thị Eguard 1122 được lắp đặt chủ yếu trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị và các cửa hàng thời trang.

– Cổng từ sử dụng nguồn 24v – 2.5A giúp cổng có độ bền cao và sử dụng rất ổn định.

– Cổng Eg-1122 có vỏ được làm bằng nhựa tổng hợp, màu trắng tăng tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt cổng.

– Cổng từ có 2 cánh gồm 1 cánh phát tín hiệu và một cánh thu tín hiệu. Khoảng cách tối ưu cho cổng từ 1 mét tới 1.5 mét.

+ Đối với tem cứng khoảng cách lắp đặt tối ưu cho 2 cánh không vượt quá 1.5 mét

+ Đối với tem mêm khoảng cách tối ưu trong khoảng 1.0m – 1.2 m

cong-tu-an-ninh-eg1122
Cổng từ an ninh Eguard 1122 giá rẻ cho shop thời trang

Lắp đặt cổng từ an ninh cho shop thời trang giúp tăng doanh thu bán hàng: Các shop thời trang hiện tại được mặc định là vừa bán hàng vừa là bảo vệ hàng hóa tránh mất cắp bởi lẽ nếu mất cắp sẽ bị trừ lương hoặc bị phạt với một hính thức nào đó tùy mỗi chủ shop. Vì thế cho nên nhân viên bán hàng sẽ không tập trung tối đa vào công việc bán hàng hoặc tư vấn bên này nhưng mắt liếc bên kia gây cảm giác khó chịu cho người mua hàng dẫn đến thất bại trong việc bán hàng là chuyên hiển nhiên.

– Thiết kế nhỏ gọn , thời trang , không chiếm diện tích lối ra vào

– Tạo sự yên tâm cho người bán , thoải mái cho người mua

– Làm cho cửa hàng thêm chuyên nghiệp, đẹp mắt hơn trong mắt khách hàng.

Một số lợi ích nếu lắp đặt tại công ty chúng tôi Ziko Việt Nam

 

– Bảo đảm an ninh cho cửa hàng , hàng hóa một cách tối đa

– Giá thành sản phẩm thấp , miễn phí công lắp đặt

– Sản phẩm có độ bền cao , dễ dàng vận hành , bảo hành , bảo trì sản phẩm

Thời gian bảo hành cổng từ chống trộm lắp đặt từ 12 tháng đến 24 tháng từ đó giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng và quản lý an ninh hàng hóa được tốt nhất

Để ngăn chặn việc trộm cắp trên, quản lý các cửa hàng thời trang cao cấp trên toàn thế giới hiện đang sử dụng hệ thống an ninh siêu thị cho các cửa hàng của mình. Với việc lắp đặt cổng từ an ninh thì ngoài việc chống trộm cắp ra thì khách hàng còn nhìn thấy siêu thị, của hàng của bạn có một sự chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho người mua hàng.

Công ty Ziko VIệt Nam chúng tôi cung cấp lắp đặt cổng từ chống trộm chất lượng tại Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hệ thống an ninh camera quan sát và thiết bị siêu thị như: tem từ cứng, tem từ mềm, phần mềm bán hàng, máy in hóa đơn…

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Các bạn theo dõi thông tin tại nganhtonghop.com

Danh mục: công nghệ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here