Cổng từ an ninh chất lượng nhất cho cửa hàng thời trang

0
2126

Cổng từ an ninh chất lượng nhất cho cửa hàng thời trang

Cổng từ an ninh siêu thị sẽ báo ngay cho bạn khi có người lấy đồ không thanh toán , không cần quá để ý đến khách hàng, lắp đặt cổng từ ngay lối ra vào, tiết kiệm chi phí lắp đặt cho cửa hàng của bạn. Cổng từ an ninh cho shop thời trang là một thiết bị rất cần thiết cho shop thời trang để quản lý shop. Cổng từ cho shop  có những đặc điểm vượt trội so với camera chống trộm ở những đăc điểm.

Với hệ thống cổng từ chống trộm kết hợp với các loại tem từ có thể kiểm soát được các trường hợp có hành vi trộm cắp tốt nhất, ngoài ra còn tăng thêm sự sang trọng và chuyên nghiệp cho cửa hàng. Bạn đang có cửa hàng, shop thời trang tại Hà Nội và bạn đang muốn bảo vệ hàng hóa của mình tránh bị thất thoát do mất cắp. Lắp đặt cổng từ an ninh là sự lựa chọn tốt nhất nhất cho cửa hàng hay shop thời trang của bạn.

Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại Cổng từ an ninh của nhiều hãng sản xuất trong và ngoài nước khác nhau. Tuy nhiên cấu tạo cửa từ an ninh là như nhau. Chúng gồm có hai bộ phận chính bao gồm: Bộ phận phát tín hiệu (tem từ); Bộ phân thu tín hiệu (cổng từ).

Các cổng từ an ninh đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay

Cổng từ an ninh EG1122:

cổng từ an ninh eg1122
cổng từ an ninh eg1122

Chất liệu cổng : Nhựa hợp kim ,
Khảng cách bắt tem : 1m-1m3 với tem từ cứng
1m-2m với tem từ cứng
Tần số tem : 8,2HZ
Chiều cao cổng : 1m6
Nguồn nuôi : 24v

 

Cổng từ an ninh EG8256 :

cong-tu-an-ninh-eg8256
Cổng từ an ninh eg8256
Chất liệu cổng : Inox sáng
Khoảng cách bắt tem : 1m-1m3 với tem từ cứng
1m-2m với tem từ cứng
Tần số cổng từ : 8,2hz
Chiều cao cổng từ :1m65
Nguồn nuôi : 24v

LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT CỔNG TỪ AN NINH

– Thiết kế nhỏ gọn , thời trang , không chiếm diện tích lối ra vào

– Tạo sự yên tâm cho người bán , thoải mái cho người mua

– Làm cho cửa hàng thêm chuyên nghiệp, đẹp mắt hơn trong mắt khách hàng.

– Giá thành sản phẩm thấp , miễn phí công lắp đặt

– Sản phẩm có độ bền cao , dễ dàng vận hành , bảo hành , bảo trì sản phẩm

– Đảm bảo an toàn , không để thất thoát hàng hóa không rõ nguyên nhân: là lợi ích mà nhiều chủ cửa hàng yêu thích dẫn đến việc tin dùng cổng từ an ninh, được thiết kế rất đảm bảo an toàn, được nhận biết thông qua thiết bị cài đặt để phát hiện ra trộm nhằm quản lý một cách nghiêm ngặt hơn, với cổng từ an ninh bạn có thể thoải mái quản lý cửa hàng siêu thị một cách tốt nhất và đảm bảo nhất nhé.

Thời gian bảo hành cổng từ chống trộm lắp đặt từ 12 tháng đến 24 tháng từ đó giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng và quản lý an ninh hàng hóa được tốt nhất

Để ngăn chặn việc trộm cắp trên, quản lý các cửa hàng thời trang cao cấp trên toàn thế giới hiện đang sử dụng hệ thống an ninh siêu thị cho các cửa hàng của mình. Với việc lắp đặt cổng từ an ninh thì ngoài việc chống trộm cắp ra thì khách hàng còn nhìn thấy siêu thị, của hàng của bạn có một sự chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho người mua hàng.

Công ty Ziko Việt Nam chúng tôi cung cấp lắp đặt cổng từ chống trộm chất lượng tại Hà Nội. Bên cạnh cung cấp cổng từ an ninh chống trộm cho quần áo , hàng hóa thì chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm an ninh đi kèm như : tem từ chống trộm , bộ gỡ tem từ , bàn khử tem từ , camera giám sát ,..

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Các bạn theo dõi thông tin tại nganhtonghop.com

Danh mục: công nghệ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here