Cách chọn tủ đựng quần áo và cách sắp xếp tủ quần áo cho bé khoa học

0
1071

Mẹ đang loay hoay không biết nên lựa chọn tủ quần áo nào để có thể sắp xếp số quần áo của bé nhà mình cho thật gọn gàng ngăn nắp. Hay mỗi lần tìm quần áo cho bé tắm, đi chơi mẹ mất rất nhiều thời gian. Mẹ yên tâm bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các mẹ cách chọn tủ đựng quần áo và cách sắp xếp tủ quần áo cho bé khoa học.

Cách chọn tủ giúp việc sắp xếp quần áo cho bé thêm ngăn nắp

Việc đầu tiên các mẹ cần làm nếu muốn quần áo của con mình được sắp xếp một cách gọn gàng ngăn nắp là lựa chọn được một chiếc tủ phù hợp. Sau đây là 3 tiêu chí giúp mẹ chọn tủ quần áo cho bé phù hợp nhất.

Chọn loại tủ có thiết kế nhiều ngăn

Cách chọn tủ đựng quần áo và cách sắp xếp tủ quần áo cho bé khoa học
Tủ có thiết kế nhiều ngăn giúp mẹ sắp xếp đồ cho bé dễ dàng hơn

Những mẫu tủ thiết kế nhiều ngăn chính là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ có con nhỏ. Nhiều ngăn sẽ giúp cho các mẹ dễ dàng sắp xếp, phân loại các loại quần áo, đồ dùng khác nhau của bé sửa máy giặt electrolux.

Ngoài ra, những chiếc tủ có nhiều ngăn sẽ giúp mẹ tiết kiệm được tối đa diện tích phòng, đặc biệt với những phòng có diện tích hẹp. Đồng thời tủ nhiều ngăn còn giúp cho mẹ tìm đồ của bé dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều.

Chọn tủ có thanh treo quần áo

Cách chọn tủ đựng quần áo và cách sắp xếp tủ quần áo cho bé khoa học
Chọn tủ có thanh treo quần áo

Việc dùng tủ có thanh treo quần áo cũng được khá nhiều bà mẹ lựa chọn. Sử dụng thanh treo để treo quần áo né sẽ giúp các bộ trang phục của bé luôn phẳng phiu.

Ngoài ra, những chiếc tủ có thanh treo sẽ giúp các mẹ tiết kiệm được tối đa thời gian lấy đồ, chọn đồ cho bé.

Chọn các loại tủ cửa đóng

Cách chọn tủ đựng quần áo và cách sắp xếp tủ quần áo cho bé khoa học
Loại tủ cửa đóng phù hợp với các mẹ khi chăm con nhỏ

Đây là một tiêu chí rất quan trọng mà các mẹ cần nhớ khi chọn tủ quần áo cho bé và muốn sắp xếp đồ khoa học. Những chiếc tủ dễ đóng cửa sẽ giúp các mẹ không gặp khó khăn khi vừa bế bé trên tay, vừa tìm đồ sửa tủ lạnh lg.

Do đó, chọn những chiếc tủ có cánh đóng sẽ hợp lý hơn là loại kéo ngăn, bởi trong trường hợp mẹ xếp đồ bên trong quá đầy khi kéo ra, đóng vào rất khó, thậm trí nó sẽ làm lộn xộn  những bộ trang phục trong đó.

Cách sắp xếp tủ quần áo cho bé khoa học

Khi đã chọn được chiếc tủ phù hợp để đựng quần áo phù hợp, thì việc sắp xếp quần áo của bé sẽ dễ dàng và ngăn nắp hơn rất nhiều. Sau đây sẽ là một số cách sắp xếp tủ quần áo khoa học mẹ có thể tham khảo:

Cách sắp xếp quần áo cho bé theo loại

Cách này được rất nhiều bà mẹ lựa chọn để sắp xếp quần áo cho bé nhà mình. Với cách này mẹ hãy chọn những bộ quần áo cùng loại để vào một chỗ. Hoặc đơn giản nhất là mẹ chia quần một ngăn riêng, áo một ngăn riêng.

Trong trường hợp bé có quá nhiều đồ mẹ có thể chia nhỏ ngăn và sắp xếp theo các kiểu quần áo khác nhau như: Áo dài tay, áo cộc tay, quần dài, quần đùi…

Cách sắp xếp quần áo cho bé theo mùa

Cách chọn tủ đựng quần áo và cách sắp xếp tủ quần áo cho bé khoa học
Hãy sắp xếp quần áo của bé theo mùa

Ngoài kiểu sắp xếp quần áo theo loại mẹ có thể sắp quần áo cho bé theo mùa.

Quần áo mùa hè một ngăn riêng, quần áo mùa đông một ngăn riêng.

Và với cách sắp xếp này mẹ hãy cất bớt quần áo không phù hợp với mùa hiện tại đi. Ví dụ bây giờ đang là mùa hè mẹ hãy cất quần áo mùa đông. Chỉ nên để lại một vài bộ quần áo dài tay để mặc trong những ngày mưa hơi lạnh.

Cách sắp xếp tủ quần áo cho bé theo mục đích sử dụng

Đây cũng là một gợi ý hay dành cho các mẹ đang muốn sắp xếp tủ quần áo của bé nhà mình khoa học.

Với gợi ý này mẹ hãy chia ngăn để đựng các bộ quần áo theo mục đích sử dụng như: Quần áo mặc ở nhà, quần áo mặc đi chơi, quần áo mặc đi ngủ…

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các mẹ cách chọn tủ đựng quần áo và cách sắp xếp tủ quần áo cho bé khoa học. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các mẹ trong việc sắp xếp quần áo của bé.

Để tham khảo thêm những mẹo hay trong việc chăm con, chăm sóc nhà cửa, sửa chữa, vệ sinh các đồ dùng điện lạnh trong gia đình các mẹ có thể tham khảo tại suadienlanhhanoi.com.vn.

Xem thêm bài viết khác:

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Quay về trang chủ:nganhtonghop.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here