Bốn mẫu phòng ngủ đẹp nhất

0
793

Bạn đang dự định thiết kế những căn phòng ngủ riêng cho mình và mang những phong cách khác nhau. Tuy nhiên bạn thấy nhiều nhà thiết kế phòng ngủ nào cũng như phòng ngủ nào thật sự rất là nhàm chán và muốn giờ đây nhà bạn mỗi phòng ngủ một phong cách? Thế nhưng, làm sao để cho mỗi phòng ngủ mang một phong cách lại là điều không hề dễ dàng chút nào. Bạn đã tham khảo nhiều nơi và chưa thể tổng hợp được đâu là những mẫu phòng phù hợp với kiến trúc nhà mình?

Tin tức Everon: Đệm lò xo Everon chính hãng

Bán căn hộ Sunrire City South với 2 phòng ngủ

Ngay sau đây sẽ là những giới thiệu vô cùng ấn tượng cho chúng ta về 4 mẫu phòng ngủ đẹp nhất, thịnh hành nhất hiện nay, được nhiều người đánh giá cao. Hãy cùng tham khảo qua nhé.

Phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ đẹp nhất cho căn hộ thêm độc đáo

  1. Mẫu 1: Phòng ngủ lấy màu trắng sáng làm chủ đạo

Màu trắng rất được mọi người ưu ái lựa chọn để làm màu chủ đạo cho căn hộ của mình. Và chính vì thế mà khi chọn màu này là màu chủ đạo cho căn phòng ngủ đẹp, chúng ta cũng không có điều gì quá bất ngờ, đúng không nào? Tuy nhiên thì phải thật khéo léo kết hợp để màu trắng không mang lại cảm giác đơn điệu mà toát lên vẻ sáng sủa, sạch sẽ.

Bạn có thể chọn rèm cửa, màn, chăn gối là màu trắng nhưng lưu ý, nền sàn nên chọn màu khác đi một chút và những món đồ nội thất như tủ, bàn làm việc,…tuyệt đối không nên sơn màu trắng nhé.

  1. Mẫu 2: Phòng ngủ có điểm nhấn của sắc tím

Màu tím,nhiều người sợ rằng khi thiết kế căn hộ nhất là với phòng ngủ sẽ tạo cảm giác phòng ốc rất tối, rất khó chịu. Do đó ít ai chọn màu tím. Nhưng nếu như thật khéo léo, chúng ta đã có thể có được một phòng ngủ độc đáo rồi. Sử dụng màu tím cho rèm, cho màn,… Bạn sẽ thấy nội thấy hoàn toàn được tô điểm mạnh mẽ hơn. Và đặc biệt là, nếu sử dụng nội thất là những màu sác khác nữa thì chúng ta sẽ thấy sắc tím luôn luôn nổi bật trong phòng ngủ đẹp.

  1. Mẫu 3: Phòng ngủ với màu xanh ngọc nhẹ nhàng

Màu xanh, mang lại cảm giác thư thái và thoải mái, rất mát mẻ. Chính vì thế, nếu sử dụng màu xanh cho phòng ngủ đẹp, mỗi lần bước vào nơi đây, nhất là mùa hè, cảm giác nóng bức hoàn toàn bị xua đi. Thế nhưng mà, nếu nguyên màu xanh thôi, căn phòng sẽ mang lại cảm giác rất nhanh chán cho chúng ta. Và bí quyết để chúng ta có thể tân trang căn hộ của mình chính là chọn những màu sắc như nâu gỗ, vàng nhạt điểm cùng nội thất mang màu xanh ngọc nhé.

  1. Mẫu 4: Gam màu vàng nhạt- trắng cho không gian thoáng

Vàng nhạt và trắng nếu kết hợp với nhau, cả hai sẽ tạo nên không gian sống rất khác biệt, mang cảm giác quý tộc cho người đặt chân vào đây. Những hoa văn họa tiết đẹp, bố trí trên cách tường, sàn nhà cũng sẽ là gợi ý không tồi nếu như chúng ta chọn màu vàng nhạt và trắng làm tông màu chủ đạo cho mình ở phòng ngủ. Tuy nhiên thì với 2 màu sắc này, rất dễ lẫn vào nhau nên các bạn cần chú ý một vài điểm viền là màu khác hoàn toàn để làm nổi bật hai màu sắc này lên nhé.

 Thiết kế căn hộ phòng ngủ

Thiết kế căn hộ phòng ngủ

Bạn đã tự tin chọn màu sắc chủ đạo đẹp nhất cho căn hộ của mình hay chưa? Với những thông tin cơ bản trên đây, chắc chắn sẽ là những  gợi ý tuyệt vời nhất cho chúng ta có phòng ngủ đẹp.

Tìm hiểu và xem thêm một số thông tin về các mẫu đệm đẹp tại danh mục Thời trang . Bạn có thể xem them một số thông tin về thời trang tại: nganhtonghop.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here