An cung ngưu hoàng hoàn uống khi nào thì tốt?

0
733

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là bài dược đã có từ hàng ngàn năm trước và đến ngày nay vẫn là bài hỗ trợ phòng và chữa đột quỵ, hỗ trợ điều trị cao huyết áp hiệu quả bậc nhất. Vậy an cung ngưu hoàng hoàn uống khi nào tốt nhất? Nên uống trước hay sau bữa ăn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Bài viết liên quan:

Ngày nay, bệnh cao huyết áp đã trở thành căn bệnh tương đối phổ biến và nhận được sự quan tâm đặc biệt vì nó là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến đột quỵ- tai biến mạch máu não. Với công dụng điều trị đột quỵ hiệu quả đã nổi tiếng từ lâu, An cung ngưu hoàng hoàn cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của Y học hiện đại.

An cung ngưu hoàng hoàn uống khi nào thì tốt?

An cung ngưu hoàng hoàn uống khi nào thì tốt?
An cung ngưu hoàng hoàn uống khi nào thì tốt?

Thông thường, các loại thực phẩm đều có thể uống trước hoặc sau bữa ăn. Thế nhưng, an cung ngưu hoàng hoàn không nên uống sau khi. An cung ngưu hoàng sẽ phát huy hiệu quả cao nhất nếu được uống vào lúc đói. Thời gian tốt nhất là nên uống vào buổi sáng lúc đang đói, khoảng tầm 9h sáng là tốt nhất.

Vậy tại sao lại nên dùng an cung ngưu hoàng vào lúc đói? Khi uống vào lúc đói, cơ thể hấp thu nhanh hơn, thuốc đi vào cơ thể sẽ không bị phân tán.

Không nên uống an cung ngưu hoàng vào buổi tối. Vì người bị tai biến mạch máu não thân nhiệt thường bị giảm xuống, cộng thêm an cung ngưu hoàng lại mang tính hàn, nên nếu sử dụng vào buổi tối sẽ không tốt cho quá trình phòng ngừa và điệu trị bệnh tai biến mạch máu não của an cung ngưu hoàng.

Hơn nữa, không phải bệnh nhân nào, loại tai biến mạch máu nào cũng dùng được an cung ngưu hoàng. Vì thế không nên cho bệnh nhân uống vào buổi tối nếu phát sinh tình huống xấu sẽ khó phát hiện. Uống vào buổi sáng để người nhà tiện theo dõi diễn biến của bệnh nhân hơn. Trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh, hôn mê sẽ rất khó dùng thuốc qua đường uống, có thể dùng qua nuôi dưỡng bằng ống xông đường mũi.

Phụ thuộc vào từng trường hợp loại bệnh, độ tuổi của người bệnh, được sự hướng dẫn của bác sỹ, an cung ngưu hoàng có thể được dùng theo các liều lượng sau:

– Người lớn uống 1 viên / lần / ngày

– Từ 8 – 15 tuổi uống 2/3 viên /lần / ngày

– Từ 5 – 7 tuổi uống 1/2 viên / lần / ngày.

– Từ 2 – 4 tuổi uống 1/3 viên / lần / ngày

– Dưới 1 tuổi uống 1/4 viên / lần / ngày

Chú ý:

Người bị huyết áp cao, huyết áp thấp, bệnh tim, đái tháo đường, máu nhiễm mỡ dẫn đến tắc nghẽn mạch máu não nên có nguy cơ bị tai biến cao ta nên phòng chống bằng cách:

3 tháng uống 1 viên để phòng chống bệnh đột quỵ, uống loại hộp 1 viên hoặc 2 viên hộp màu xanh liều mạnh để cấp cứu,

Đối với những người khỏe mạnh ta có thể nên phòng ngừa 1 đến 2 viên trong nhà để cấp cứu kịp thời vì người khỏe mạnh có thể bị trúng phong bất kỳ lúc nào. Nếu dùng viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường trong vòng 24h có thể cứu được.

Địa chỉ mua hàng uy tín – Phúc Nguyên Đường

Phúc Nguyên Đường - Địa chỉ mua hàng uy tín
Phúc Nguyên Đường – Địa chỉ mua hàng uy tín

Để mua được hàng chính hãng, chất lượng đến từ những nhà sản xuất, phân phối lớn trên thế giới, bạn hãy đến Phúc Nguyên Đường. Phúc Nguyên Đường là địa chỉ cung cấp những sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, khách hàng không còn phải băn khoăn về nguồn gốc, chất lượng, cũng như giá cả sản phẩm. Phúc Nguyên Đường cam kết bán hàng chính hãng với giá cạnh tranh.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàn Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: http://nganhtonghop.com/

Bài viết đang theo dõi:

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here